4 điều cần biết về phần mềm quản lý thi trực tuyến

Các cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích giám định chất lượng của học viên hoặc các đối tượng nằm trong danh sách người cần khảo sát chất lượng. Và sử dụng phần quản lý thi trực tuyến được xem là một cách giúp tiến hành kiểm tra, quản lý chất lượng thi cử, chất lượng học viên thích hợp nhất nên chọn. Vậy bằng những cách nào những người thực hiện thi cử bằng hình thức trực tuyến có thể sử dụng phần mềm, người có nhiệm vụ liên quan quản lý tốt dựa trên phần mềm?

Hiệu quả mang lại từ phần mềm
Hiệu quả mang đến từ phần mềm quản lý này tùy theo lựa chọn của người sử dụng phần mềm. Nghĩa là bạn muốn quản lý điểm, quản lý thành viên sử dụng phần mềm, muốn sử dụng phần mềm với tư cách người tham gia thi, … mỗi mục đích đều có những hiệu quả nhất định được mang lại. Và sự nhanh chóng, chính xác, rõ ràng, tính bảo mật cao chính là những hiệu quả bạn có được khi sử dụng phần mềm.
Ai là người sử dụng phần mềm?
Đối tượng tham gia cuộc thi trực tuyến, người tiến hành việc tham gia quản lý – người coi thi, nhân viên trong tổ giám thị – tổ chức cuộc thi, … là những người có thể sử dụng phần mềm. Đây hầu như là những người đóng vai trò quan trọng tại địa điểm tổ chức đào tạo, người có đóng góp vào thành công của việc đào tạo. Ngoài ra người có thể dùng phần mềm quản lý thi trực tuyến còn là người cung cấp phần mềm cho đối tác.
Muốn dùng phần mềm phải có những gì?
Muốn sử dụng phần mềm, điều bạn cần có được đó chính là cho phép truy cập vào phần mềm bằng tài khoản, địa chỉ ID của mình. Người giữ trách nhiệm quản lý, người quản trị phần mềm sẽ lập và cung cấp cho bạn thông tin để đăng nhập, sử dụng phần mềm. Những yêu cầu cần có để được cấp quyền đăng nhập, tham gia vào sử dụng phần mềm được phổ biến nội bộ và bạn cần thiết phải tuân thủ những quy định được đặt ra mới có thể tham gia quản lý thi trực tuyến bằng phần mềm.
Nơi cung cấp phần mềm đáng tin cậy
Quý khách hàng có mong muốn thực hiện cài đặt nhanh chóng và sử dụng hiệu quả những tính năng mang lại từ phần mềm quản lý thi trực tuyến vui lòng liên hệ ngay với Công ty TNHH giải pháp và dịch vụ đào tạo trực tuyến DES. Tại đây các thắc mắc và nhu cầu sử dụng công nghệ trong vấn đề đào tạo – giáo dục của bạn được thực thi nghiêm túc nhất. Hiệu quả của công nghệ được ứng dụng cụ thể, mang đến hiệu ứng phát triển như điều bạn mong muốn.

Xem thêm: https://des.vn/blogs/news/giao-duc-online-buoc-tien-cua-nen-giao-duc-hien-dai
Xem thêm bài viết: http://logichoc.com/2019/08/31/dia-chi-cung-cap-ung-dung-dao-tao-truc-tuyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *