Bạn biết gì về nồi hơi đốt than ghi xích

Nồi hơi là thiết bị sinh ra nhiệt qua quá trình đốt cháy nước, chính vì thế nhiên liệu để đốt cháy lò hơi rất quan trọng. Hiện nay có rất  nhiều dạng nhiên được sử dụng để đốt cháy nồi hơi, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau để có thể ứng dụng vào từng nhà máy hay công việc  khác nhau. Ngoài các dạng nhiên liệu thông thường như nồi hơi đốt dầu, nồi hơi đốt mùn cưa.. thì nồi hơi đốt than ghi xích cũng là một dạng nồi hơi được nhiều nơi tin chọn. Thế nhưng với tên gọi chưa quá quen thuộc thì sẽ còn rất nhiều người băn khoăn về nồi hơi đốt than ghi xích, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung này nhé.

Trước hết hãy cùng tìm hiểu về nồi hơi đốt than ghi xích, đây là dạng thứ hai trong nồi hơi đốt than, dạng thứ nhất là ghi tĩnh. Với dạng nồi hơi ghi xích thì là dạng chuyển động, than được cấp vào cháy trên ghi sau đó thành xỉ và đưa ra trên ghi. Nồi hơi đốt than ghi xích được đánh giá rất cao và được ứng dụng vào rất nhiều nhà máy, xí nghiệp hiện nay. Theo khảo sát thì những ứng dụng mà nồi hơi đốt than ghi xích đem lại là vô cùng nhiều và khả năng đem lại năng suất công việc cũng khá cao. 

Nhờ khả năng hoạt động là cần có sự vận động nên nồi hơi đốt than ghi xích cần không quán nhiều nhiên liệu trong quá trình vận hành. Các chất thải tro sẽ được tự động do đó quá trình vận hành cũng dễ dàng hơn, không cần quá nhiều nhân lực trong nhà máy mà vẫn đảm bảo được chất lượng công việc đúng như mong đợi. Quá trình đốt cháy nhiên liệu tốt hơn nhiều vì lượng khí sẽ được phân bổ phù hợp, từ đó giúp đỡ rất  nhiều cho công việc.

Thế nhưng bất cứ loại máy móc nào cũng sẽ có những nhược điểm không thể tránh khỏi. Nồi hơi đốt than ghi xích có nhược điểm là công suất của nồi hơi sẽ không quá cao và  nhiều khi yêu cầu về nhiên liệu đốt cháy cũng rất cao mới đáp ứng được yêu cầu công việc. Thế nhưng những nhược điểm của nồi hơi đốt than ghi xích cũng không làm cho mọi người giảm bớt lòng tin khi lựa chọn.

Từ những thông tin trên, nếu bạn cần mua nồi hơi đốt than ghi xích thì bất cứ lúc nào cũng có thể liên lac nhanh chóng với Nồi hơi Việt chúng tôi. Chúng tôi có cung cấp nồi hơi đốt than ghi xích được sản xuất trên dây chuyền vô cùng hiện đại và tiên tiến, đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. 
 

Xem thêm: http://noihoiviet.vn/noi-hoi-tang-soi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *