Bạn có biết tại sao cần sử dụng phân nền thủy sinh?

Thủy sinh là một trong những thú vui mới được nhiều người quan tâm lựa chọn trong cuộc sống hiện đại. Khi chơi thủy sinh, nếu bạn là người mới thì bạn thường phải mất rất nhiều thời gian bởi hồ thủy sinh do rất nhiều yếu tố tạo thành, thiếu đi một yếu tố thì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ. Trong đó, một trong những yếu tố quan trọng, đại diện cho nguồn dinh dưỡng là phân nền thủy sinh. Bất cứ người chơi thủy sinh nào cũng cần bỏ thời gian ra tìm hiểu về phân nền thủy sinh, vậy bạn có biết được lý do tại sao không?
 
Trong hệ thống thủy sinh, phân nền thủy sinh là yếu tố được cho vào đầu tiên khi bạn set up bể thủy sinh. Đất nền thủy sinh cũng như đất trồng cây, giúp bạn cố định được cây thủy sinh và còn cung cấp được các nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho một hệ thống có thể duy trì ổn định. Khi sử dụng phân nền thủy sinh, các yếu tố gây hại cũng được hạn chế hơn, nước sẽ nhanh được lọc trong hơn, đem lại lợi ích cho người sử dụng. Khi cây thủy sinh được phát triển tốt, cây thủy sinh cung cấp đủ oxi cho cá, hấp thụ co2 và góp phần điều hòa hệ sinh thái chúng trong bể.
 
Phân nền thủy sinh có  vai trò rất quan trọng và không thể thiếu đối với sự phát triển của các sinh vật trong bể cá. Chính vì thế mà khi chơi thủy sinh, người chơi cũng cần phải tìm hiểu và lựa chọn được cho mình mẫu đất nền thủy sinh phù hợp với đặc trưng của hồ mình. Phân nền thủy sinh đang được chia làm hai loại, nếu bạn có nhiều thời gian và kiến thức có thể tự trộn cho mình, hoặc bạn có thể mua phân nền thủy sinh công nghiệp tại các cửa  hàng thủy sinh, sử dụng nhanh chóng mà lại tiết kiệm được thời gian cho bạn, phù hợp với những người  làm việc công sở. 
 
Hiện nay giá phân nền thủy sinh cũng không quá cao so với điều kiện của người sử dụng, vì thế sử dụng phân nền thủy sinh. Nếu bạn cũng quan tâm đến phân nền thủy sinh và muốn mua phân nền thủy sinh thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi. Hiện chúng tôi đang cung cấp phân nền thủy sinh công nghiệp và có cung cấp cho bạn thêm các mẫu để bạn có thể tự trộn phân nền thủy sinh theo nhu cầu của bạn.
 
Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ về phân nền thủy sinh, chúng tôi cũng sẵn lòng giúp bạn đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất. Hanoi Aquarium có đội ngũ nhân viên luôn sẵn  lòng bất cứ lúc nào, cả thời gian nghỉ để có thể phục vụ được cho mọi khách hàng. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *