Bọc da ghế sofa mang lại vẻ bề ngoài mới cho ghế

Ghế sofa là loại ghế mang nhiều công dụng cũng như được xem là loại ghế sang trọng mang lại cho không gian những điểm nhấn và tạo nét sang trọng cho căn phòng và khả năng liên kết thiết kế với những đồ nội thất khác. Ghế sofa có rất nhiều loại, trong đó sofa da là loại được ưa chuộng nhất bởi những đặc điểm nổi bật không loại chất liệu nào có. Bên cạnh đó chúng ta cũng tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ bọc da ghế sofa hiện nay.

Chất liệu da
Da là một chất liệu nhựa tổng hợp, nhựa mềm, da nhựa dẻo…do tính chất là nhựa nên da mang đặc điểm mềm, dễ lau chùi và có tuổi thọ khá cao, bền và được sử dụng phổ biến để thiết kế những đồ dùng như ví, túi xách, dày dép và dùng để bọc những chiếc ghế sofa. Sofa là loại ghế dùng để ngồi cũng như với chiều dài trung bình từ 1,5 đến 2m, ghế sofa còn dùng để nàm nghỉ ngơi, thư giãn xem phim và giả trí… ghế sofa thường được gọi chung với đồ nội thất, sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như cho văn phòng, cho phòng khách và cho khong gian gia đình. Ngoài chất liệu da, ghế sofa còn sử dụng những chất liệu như vải, nỉ, gỗ…để bọc bên ngoài.


Những nguyên nhân cơ bản khiến chiếc sofa bằng da hư hỏng. Nguyên nhân đầu tiên có thể là do thời gian sử dụng đã quá lâu, khiến chất liệu trở nên bị bào mòn, bạc màu mất đi tính thẩm mỹ. Thứ hai, nguyên nhân có thể là do những tác động mạnh trực tiếp từ bên ngoài, gây rách và phá hoại, gây rách khó may và gắn liền lại được. Thứ ba, nguyên nhân có thể là do mút, đệm, nỉ bông bên trong bị hư hỏng hoặc bị những tác động gây hư hỏng, phần bên trong bị xẹp xuống hoặc nở ra, khiến lớp da bị hỏng, và đương nhiên để tiết kiệm chi phí tối đa nhất chúng ta có thể lựa chọn cách bọc da ghế sofa, bọc lại một lớp da mới, thì chiếc ghế của chúng ta cũng được thay đổi và không khác gì sản phẩm mới mua.

Vệ sinh sản phẩm đúng cách
Chúng ta có thể tìm hiểu nhiều chức năng khác của ghế sofa, ví dụ như là nơi nghỉ ngơi, nơi học tập và nghỉ ngơi cho các gia đình và các thành viên trong gia đình. Để bảo quản tốt nhất cho chất liệu da, chúng ta nên vệ sinh bề mặt  thường xuyên bằng vải mềm, và dung dịch vệ sinh đặc trưng được sử dụng. Tránh những tác động trực tiếp gây hại đến lớp da của ghế. Chi phí để thay một lớp bọc so với giá trị mua của một chiếc ghế là khá nhỏ, tuy nhiên để tiết kiệm tối đa chi phí, chúng ta nên cẩn thận để bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *