Các bệnh viện tốt nhất ở Mỹ

Kể từ năm 1970 đến nay, chất lượng khám chữ bệnh tại các bệnh viện ở Mĩ được cải thiện rõ rệt và có nhiều bước tiến khi liên tục áp dụng những thành tựu tốt nhất của Y khoa trong khám, chữa bệnh. Tuy nhiên, mỗi năm số bệnh nhân tại Mĩ lại tăng hơn 33 triệu bệnh nhân mỗi năm. Với rất nhiều cuộc sống đang bị đe dọa và rất nhiều bệnh nhân để làm rõ kỹ năng của họ, các bệnh viện có thể được kỳ vọng đáp ứng các tiêu chuẩn đòi hỏi cao nhất về chất lượng và sự an toàn.
Tuy nhiên, quá nhiều bệnh viện thậm chí không đạt được những yêu cầu về y tế tương đối đơn giản, như trường hợp của hầu hết bệnh nhân – phẫu thuật cắt bỏ tim không phức tạp, khớp hông cần phải thay thế, một phần ung thư ruột kết được loại bỏ. Thậm chí nhiều bệnh viên tư còn không dùng đồng phục bệnh viện trong khám chữa bệnh.
Để giúp người bệnh có thể tìm được những bệnh nhân tốt nhất và có chi phí thấp nhất để hỗ trợ trong việc điều trị. Trong những tiêu chí được đưa ra để đánh gia, goài chất lượng dịch vụ thì một điểm quan trọng nhất là tay nghề bác sĩ trong các ca phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật ung thư đại tràng và phổi và phẫu thuật van động mạch chủ là một trong những chỉ tiêu quan trọng trong đánh giá.
Xếp hạng mở rộng là một người bạn đồng hành quan trọng trong các bảng xếp hạng quốc gia Các Bệnh viện Tốt nhất , từ năm 1990 đã giúp bệnh nhân chăm sóc đặc biệt phức tạp và phức tạp đưa ra các lựa chọn thông minh và thông thạo. Các bệnh viện được xếp hạng trong 16 chuyên khoa về mức độ chăm sóc của họ đối với những bệnh nhân này,đặc biệt là những bệnh nhân đang đối mặt với nguy cơ sống, chết. Đối với họ, mạo hiểm vượt ra ngoài một bệnh viện cộng đồng tin cậy để tìm kiếm sự chăm sóc tại một trung tâm y tế thực sự đặc biệt, họ không quan trọng khoảng cách địa lí à đối với họ việc chữa khỏi bệnh mới là quan trọng. Các Bệnh viện danh dự nhất đã được cải tạo lại cho năm 2016-17 để đưa cả xếp hạng quốc gia và các thủ tục và xếp hạng điều kiện vào tài khoản. Các bệnh viện nhận được điểm nếu được xếp hạng quốc gia trong một trong 16 chuyên khoa – họ xếp hạng cao hơn, càng có nhiều điểm – và có bao nhiêu xếp hạng về "họat động cao" họ kiếm được trong chín thủ tục và điều 
Sau đây là những bệnh viện được đánh giá cao nhất
1 Mayo Clinic, Rochester
2 Cleveland Clinic
3 Bệnh viện Đa khoa Massachusetts, Boston
4 Bệnh viện Johns Hopkins, Baltimore
5 Trung tâm Y tế UCLA
6 Bệnh viện Columbia và Cornell ở New York – Presbyterian University
7 Trung tâm Y tế UCSF, San Francisco
 8 Bệnh viện Tưởng niệm Northwestern, Chicago
9 Bệnh viện của Đại học Pennsylvania-Penn Presbyterian, Philadelphia
10 Trung tâm Y tế Langone NYU, New York
11 Bệnh viện Barnes-Do Thái / Đại học Washington, St. Louis
12 UPMC Presbyterian Shadyside, Pittsburgh
13 Bệnh viện Brigham và Phụ nữ, Boston
14 Bệnh viện Stanford Health Care-Bệnh viện Stanford, Stanford, Calif.
15 Bệnh viện Mount Sinai, New York
16 Bệnh viện Đại học Duke, Durham, NC
17 Trung tâm Y tế Cedars-Sinai, Los Angeles
18 Các Bệnh viện và Trung tâm Y tế Đại học Michigan, Ann Arbor
19 Bệnh viện Methodist Houston
20 Bệnh viện Đại học Colorado, Aurora
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *