Các đơn hàng kỹ sư đi Nhật lương cao

Xklđ Nhật Bản theo diện kỹ sư ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người hơn, mức lương cao, chi phí thấp, thời gian làm thêm nhiều đặc biệt là rất nhiều ưu đãi và các chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho kỹ sư làm việc tại Nhật. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn về các đơn hàng kỹ sư đi Nhật lương cao, chi phí xklđ thấp. 
 
So với các đơn hàng xklđ đi Nhật theo diện thực tập sinh, đơn hàng xklđ đi Nhật theo diện kỹ sư yêu cầu nặng hơn về vấn đề bằng cấp và chuyên môn. Tuy nhiên, đổi ngược lại chi phí xklđ thấp và bạn có cơ hội nhận visa vĩnh trú, định cư tại Nhật 10 năm đồng thời có quyền được bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống và làm việc. Những điều kiện thuận lợi và những đặc quyền mà các thực tập sinh không bao giờ có được. 
 
Kỹ sư công nghệ thông tin
 
Thế giới đang bước vào thời kỳ công nghệ 4.0 với sự bùng nổ của internet, công nghệ thông tin chi phối mọi hoạt động, công việc và nhu cầu giải trí của tất cả chúng ta. Do đó, trong số các đơn hàng kỹ sư đi Nhật lương cao không thể không kể đến đơn hàng kỹ sư công nghệ thông tin. 
 
Mức lương cơ bản dành cho các kỹ sư công nghệ thông tin là 20 man mỗi tháng tương đương hơn 40 triệu VNĐ. Nếu làm tốt, kéo dài hợp đồng thì mức lương của bạn còn cao gấp nhiều lần so với mức lương vừa sang Nhật làm việc. 
 
Kỹ sư cơ khí 
 
Một trong những điều vô cùng nổi tiếng của nước Nhật khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ là việc ứng dụng các thiết bị khoa học công nghệ thông minh vào đời sống. Robot là hình ảnh vô cùng quen thuộc trong các nhà hàng, bệnh viện, nhà máy và thậm chí là các điểm bán hàng công cộng của Nhật. 
 
Máy móc cơ khí, robot… mọi thứ có được chính nhờ vào thành tựu của lĩnh vực cơ khí. Do đó, các đơn hàng tuyển dụng kỹ sư cơ khí đi Nhật cũng không ngừng tăng cao về số lượng. Mức lương dành cho công việc kỹ sư cơ khí là 21 man, thời gian tăng ca tương đối nhiều.  


Kỹ sư xây dựng
 
Bên cạnh việc hoàn tất các công trình cho thế vận hội Olympic 2020, Nhật Bản còn cần đến số lượng lớn kỹ sư xây dựng để có thể hoàn thiện, phục hồi các công trình bị tàn phá do thiên tai. Nhật Bản luôn nằm trong top những đất nước phải gánh chịu những tổn thật và tàn phá nặng nề nhất từ thiên nhiên. 
 
Các đơn hàng kỹ sư đi Nhật trên đây đều có mức lương rất cao, là cơ hội lớn thay đổi tương lai cho các kỹ sư, cử nhân Việt Nam. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *