Các loại cũi gỗ cho bé phổ biến

Hiện nay, để giúp cho bố mẹ tiện trông nom và chăm sóc bé thì các loại cũi nằm cho bé ngày càng trở nên phổ biến. Với thiết kế đa dạng và được cải nhiều chức năng khác nhau, các bạn có thể tìm hiểu về các loại cũi gỗ đang được ưa chuộng trên thị trường để chọn loại sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. 

Những mẫu sản phẩm phổ biến 

Sau quãng thời gian nằm nôi thì các bạn có thể chuyển sang cho bé sử dụng các loại cũi để tiện cho việc chăm sóc bé và có thể tranh thủ một ít thời gian rảnh để làm các công việc cá nhân cần thiết. Loại cũi phổ biến nhất là cũng xuất hiện lâu nhất hiện nay có thể kể đến những sản phẩm cũi gỗ cơ bản với kiểu thiết kế đơn giản kèm theo các hình thù và màu sắc ngộ nghĩnh cho các bé. 

 Kết quả hình ảnh cho cÅ©i gỗ 800x600

So với các loại cũi truyền thống, rất nhiều người còn chọn lựa loại cũi di động. Loại cũi này khắc phục được nhược điểm quá nặng và khó di chuyển của cũi gỗ truyền thống bằng các bánh xe ở chân cũi. Với căn nhà có không gian hạn chế, loại cũi này chính là sự lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận để tránh cho việc các bánh xe làm trầy xước sàn nhà. 

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn các loại cũi đa dụng với đặc điểm chính là có thể thay đổi thành nhiều sản phẩm khác nhau. Với việc lắp ghép và thay đổi một số chi tiết, cũi có thể làm thành giường đơn nhỏ xinh cho bé. Không những thế, một số loại cũi được thiết kế với kệ đi kèm giúp bạn có thể để đồ dùng của bé nhằm tiện cho việc chăm sóc bé. 

Giữ ấm cho bé vào mùa đông 

Vào mùa đông, điều các bạn cần làm đầu tiên chính là tìm hiểu về những cách giữ ấm phù hợp cho bé bởi sức khỏe của bé còn yếu và dễ bị mắc các bệnh về đường hô hấp. Hầu hết các bé điều chưa thể tự điều chỉnh thân nhiệt như người lớn, đặc biệt là các bé sơ sinh, chính vì vậy, việc ủ ấm cho bé vô cùng quan trọng. Bạn cần tránh để các bé nằm ở những nơi có gió lùa trực tiếp hoặc gần cửa đang mở. Ngoài việc mặc quần áo ấm, bạn cũng cần phải đội mũ mềm để giữ ấm cho bé. Tốt nhất, bạn nên hạn chế đưa bé ra ngoài trong khi thời tiết chuyển lạnh khắc nghiệt, khi tắm cho bé, bạn cần đảm bảo nước đủ ấm, phù hợp với thân nhiệt của bé để bé được thoải mái. Với các bé sơ sinh, bạn cũng không nên tắm cho các bé quá nhiều trong một ngày để tránh làm mất lớp bảo vệ tự nhiên của các bé. 

Xem thêm: https://babimart.com/do-choi-tre-em/do-choi-van-dong/be-boi-cho-be/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *