Các loại màu của tủ hồ sơ gỗ

Bất cứ một văn phòng bào cũng không thể thiếu được một chiếc tủ đựng hồ sơ, nó có vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong việc sắp xếp và xử lý hồ sơ. Trong các nguyên liệu để làm nên chiếc tủ thì tủ hồ sơ gỗ là sản phẩm được nhiều người ưu tiên sử dụng nhất.
 
Những chiếc tủ hồ sơ gỗ có tính thẩm mỹ rất cao, nguyên liệu lại thân thiện với môi trường, không có những mùi lạ hay kích thước thô những chiếc tủ khác. Có độ bền cao, đa dạng về mẫu mã hơn thế nữa đem lại sự thoải mái, tiện lợi nhất định khi sử dụng những chiếc tủ này. Những chiếc tủ hồ sơ gỗ có những loại khác nhau như tủ hồ sơ dành cho trưởng phòng, kích thước tương đối to, chi tiết trang trí khá cầu kỳ, hơn thế nữa thể hiện được sự sang trọng, quý phái nhất định, tạo nên được uy thế riêng cho người sử dụng. 
 
Còn đối với tủ hồ sơ tài liệu nhân viên thì chú trọng về chất lượng và khối lượng hơn so với hình thức bên ngoài. Một yếu tố nữ về những chiếc tủ hồ gỗ được khách hàng hết sức quan tâm chính là màu sắc. Vì yếu tố màu liên quan đến rất nhiều vấn đề khác như: tạo không gian mở của không gian, yếu tố phong thủy. Do vậy khi mua những chiếc tủ hồ sơ gỗ ngoài việc quan tâm đến kích thước, số lượng ngăn còn phải chú ý đến màu tủ. 
 
Sau đây, nội thất govi sẽ giới thiệu cho các bạn những màu sắc được nhiều người lựa chọn nhất: thứ nhất là về tủ hồ sơ gỗ màu vàng, đây là màu khá phổ biến của những vật dụng bằng gỗ, nó tạo nên sự thân thuộc và thân thiện với môi trường. Khi phối hợp trang trí với những đồ vật trang trí khác cũng rất dễ dàng kết hợp. Có một vài mẫu tủ đang hiện có tại Govi sử dụng màu vàng này: tủ hồ sơ classic CL200-05, tủ classic CL200-17. 
 
Thứ hai là tủ hồ sơ có màu đỏ, đây là sử dụng đặc trưng cho căn phòng có tường sơn màu trắng, khi bạn sử dụng màu nâu đỏ, là màu khá sẫm, sẽ tạo được điểm nhấn riêng cho căn phòng của bạn. Những chiếc tủ này dành cho những người cá tính, năng động và có sự chắc chắn trong cách làm việc của mình. Bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp nhất đối với căn phòng của mình, vừa phục vụ được nhu cầu trong công việc lại vừa tạo được tính thẩm mỹ cao. 
 
Đến với nội thất Govi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những sản phẩm tủ hồ sơ gỗ với đủ các loại mẫu mã, kiểu dáng từ cổ điển đến hiện đại, phù hợp với tất cả không gian mà bạn mong muốn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *