Cách bọc sofa có khó không?

Trong gia đình của mỗi chúng ta, bàn ghế là đồ vật không thể thiếu được. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế được làm từ các chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, kim loại, tuy nhiên ghế sofa vẫn được ưa chuộng nhất. Để giúp chiếc sofa trở nên mới hơn, đẹp hơn chúng ta có thể bọc nó. Nhưng có một điều đáng buồn là không phải ai cũng biết cách bọc sofa, vì vậy chúng ta cần một phương án khác.
 
Ưu điểm của ghế sofa
Không phải ngẫu nhiên người ta lựa chọn ghế sofa để đặt vào không gian phòng khách nhà mình. Không giống như các loại ghế khác, sofa có lớp đệm rất dày, được bọc vải, da hoặc nhung bên ngoài, vô cùng êm ái, có độ nhún cao. Chính nhờ thiết kế như vậy, nó giúp người ngồi tránh được các tình trạng đau mỏi, tê nhức như ngồi trên mặt phẳng cứng thông thường. 
Bạn có thể ngồi nhiều tiếng đồng hồ trên sofa, thậm chí là ngủ sâu giấc ở đó mà không cảm thấy khó chịu, đau đớn. Bên cạnh đó, chiếc ghế sofa còn đem đến cho phòng khách của gia đình bạn một vẻ đẹp hiện đại, năng động, sáng sủa, để bạn có thêm tự tin, hãnh diện mỗi khi đón tiếp khách. Loại ghế này có giá thành tương đương với những bộ bàn ghế gỗ song lại có độ bền rất cao, hơn nữa khi trầy xước có thể thay vỏ chứ không phải thay mới hoàn toàn. Chính nhờ những ưu điểm trên mà ghế sofa ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các gia đình Việt.
 
Tại sao nên sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà?
Sau một thời gian sử dụng, chiếc ghế nhà bạn bị bám bẩm, bạc màu hay có vết rách, bạn không nên lo lắng và đừng vội vứt chúng đi, mua những bộ bàn ghế mới bởi tình trạng này có thể khắc phục được. Thay vì mua ghế mới, bạn có thể thay vỏ ghế sofa. Tuy nhiên, cách bọc sofa không hề dễ dàng nên nếu bạn không có chuyên môn, không thành thạo thì khó hoàn thành tốt nhất. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều nơi nhận bọc ghế sofa tận nhà, giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Chi phí cho một lần thay vỏ ghế chỉ bằng 1/3 số tiền mua ghế mới, trong khi đó chiếc ghế của gia đình bạn lại có vẻ đẹp khác. Bạn được chọn mẫu vải bọc bên ngoài sofa, giúp cho không gian phòng khách được đổi mới, tránh nhàm chán, một màu. Hơn nữa, người thợ bọc ghế sẽ đến tận nơi đo đạc, tư vấn và tiến hành sửa chữa nên bạn không cần đi bất cứ đâu, di chuyển chiếc ghế nặng nề mà chỉ cần ở nhà, nói ra mong muốn của mình. Chính vì thế, chúng ta nên nhờ đến sự giúp đỡ của người làm dịch vụ thay vì tự bọc ghế sofa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *