Cách thiết kế bài giảng elearning thông minh, khoa học

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc viết giáo án cho bài giảng  ngày hôm sau nữa khi mà hiện nay hệ thống phần mềm Elearning ra đời bạn hoàn toàn thể có cách thiết kế bài giảng elearning trên hệ thống một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Phần mềm có rất nhiều tính năng nổi bật và một trong những tính năng được rất nhiều người đánh giá cao đó là thiết kế bài giảng ngay trên chính phần mềm khoa học này.

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập được trước các ý tưởng và kế hoạch đào tạo của mình theo thời gian. Bằng việc nhập những thông tin, kiến thức cần thiết và quan trọng nhất trong bài giảng để đưa vào hệ thống. Thiết lập và xây dựng thành một chương trình đào tạo khoa học và logic có sự liên kết với nhau.

Phần mềm hỗ trợ các tính năng cho phép bạn có thể nhúng được video, audio từ Youtube để giúp cho bài giảng trở nên đa dạng, có tính chất minh họa, đa phương tiện. Từ đó giúp cho bài giảng trở nên hấp dẫn, thu hút hơn không còn nhàm chán khi chỉ có chữ không.

https://file.hstatic.net/1000272761/file/des.elearning.jpg

Giảng viên có thể quản lý được bài giảng của mình một cách rất tốt, tìm kiếm cũng như xem tài liệu cũng như từ khóa thông qua tiêu đề đã được thiết lập từ trước đó.

Phần mềm có thể kết nối với các hệ thống máy chiếu nên người giảng dạy có thể cung cấp thông tin, kiến thức bài giảng đến với học viên của minh. Việc thiết kế bài giảng được tiến hành một cách rất đơn giản và nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể linh hoạt thay đổi trật tự bài giảng sao cho phù hợp với mục đích của mình nhất.

Với việc thiết kế bài giảng trên phần mềm này mà giờ đây người giảng dạy không còn giảng theo cách truyền thống nhàm chán như trước kia nữa. Thay vào đó là những tính năng đa phương tiện hơn, giúp cho việc soạn thảo, thiết kế bài giảng được đa  dạng và phong phú hơn khi bạn có thể chèn hình ảnh, biểu đồ, đồ họa, video vào trong bài giảng một cách rất dễ dàng và thuận tiện.

Quá trình để cho bạn có thể thiết kế được bài giảng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn cũng chỉ cần tiếp xúc với phần mềm một chút là đã có cách thiết kế bài giảng elearning dành riêng cho mình.

Không chỉ có chức năng thiết kế bài giảng phần mềm này còn nhiều chức năng khác như tổ chức thi cử trực tuyến, kho lưu trữ dữ liệu, học trực tuyến trên thiết bị di động,…Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ không còn gặp phải khó khăn mỗi khi nghĩ cách thiết kế bài giảng elearning. 

Xem thêm: https://des.vn/blogs/news/dich-vu-thiet-ke-khoa-dao-tao-o-dau-chat-luong-nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *