Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất

Rụng tóc là nỗi lo lắng không của riêng ai. Không chỉ phái nữ mà ngay cả phái mày râu cũng cảm thấy khó chịu trước vấn đề tóc rụng quá nhiều, những mảng đầu hói lộ ra nhiều hơn. Tham khảo một số cách trị rụng tóc hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây của Mudra House để có được những phương pháp và cách thực hiện giúp tóc chắc khỏe hơn mỗi ngày. 
 
Rễ cây cam thảo 
 
Chuẩn bị: một muỗng rễ cây cam thảo, một cốc sữa, một muỗng nghệ tây. 
 
Cách làm: trộn tất cả nguyên liệu chuẩn bị trên bao gồm rễ cây cam thảo, sữa và nghệ tây lại với nhau thành một hỗn hợp. Trước mỗi tối khi đi ngủ, thoa đều hỗn hợp này lên vùng tóc mọc thưa và thường xuyên bị rụng rồi để qua đêm.

Sáng hôm sau, gội sạch đầu với nước bình thường. Thực hiện mỗi tuần 2 lần để đảm bảo hiệu quả của rễ cây cam thảo phát huy tốt nhất, đây cũng là một trong những cách trị rụng tóc hiệu quả nhất và mang đến giải pháp cho mái tóc chắc khỏe hơn mỗi ngày. 
 

Trong rễ cây cam thảo có đặc tính giúp làm lành vết thương tốt hơn, có hiệu quả hạn chế những vết trầy xước ở vùng da đầu bị ngứa, giúp da đầu khỏe mạnh hơn, hiệu quả thúc đẩy quá trình mọc tóc nhanh hơn. 
 
Củ dền 
 
Chuẩn bị: vài lá củ dền, một muỗng bột henna. 
 
Cách làm: đun lá củ dền đến khi còn 50% lượng nước so với lượng nước ban đầu. Sau đó, nghiền hoặc say lá củ dền, cho thêm bột henna vào, khuấy đều hỗn hợp đến khi chúng đặc sệt lại rồi thoa đều lên da đầu.

Sau khoảng 20 phút, gội lại bằng nước sạch, thực hiện đều đặn và duy trì hàng tuần để đảm bảo mái tóc chắc khỏe hơn, vì đây chính là cách trị rụng tóc hiệu quả nhất, rất nhiều người áp dụng và đều thành công. 
 

Bên trong củ dền có chứa rất nhiều chất có lợi như kali, protein, vitamin B và vitamin C, đảm bảo mang đến hiệu quả kích thích mọc tóc và ngăn chặn nguy cơ bị rụng tóc tốt hơn. 
 
Hành
 
Nghe thì có vẻ rất phi lý nhưng thực tế khoa học đã chứng minh được hành là một trong những cách trị rụng tóc hiệu quả nhất mà chúng ta không thể bỏ qua. Chỉ cần chuẩn bị 1 củ hành và 1 quả bóng nhỏ, 1 muỗng mật ong cùng nước hoa hồng. 
 
Thực hiện như sau: giã nát hành, nhúng đều nước chắt ra lên da đầu, sau khoảng 30 phút gội lại với nước sạch để đạt được hiệu quả tốt nhất cho da đầu chắc khỏe hơn. 
 
Ngoài ra, cầu kỳ hơn một chút là trộn mật ong với hỗn hợp nước từ hành chắt ra và nước hoa hồng, sau đó thoa đều lên tóc, sau 50 phút thì gội lại với nước sạch, hiệu quả tương tự. 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *