Có nên sử dụng hệ thống quản lý học tập?

Việc học tập trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn, nó được sử dụng rộng rãi tại nhiều trường học và đặc biệt là trong các doanh nghiệp. Để việc đào tạo tuyến có kết quả tốt thì không thể không nhắc đến hệ thống quản lý học tập, vậy nó giữ những vai trò gì sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.
 

Thế nào là hệ thống quản lý việc học tập
Hệ thống thực chất là một ứng dụng dùng để lưu giữ, đồng thời kiểm soát nội dung bài học online. Chức năng không thể thiếu của hệ thống quản lý này chính là theo dõi và báo cáo hoạt động học tập của học viên hàng ngày. Hệ thống giúp giáo viên có thể theo dõi cẩn thận và có đánh giá chính xác nhất về tiến độ học tập của các học viên. 
Chức năng cụ thể của hệ thống quản lý đối với doanh nghiệp
Mỗi học viên sẽ có một báo cáo kết quả đánh giá riêng, kết quả báo cáo này theo dõi một cách chi tiết tiến trình học tập của học viên dù không giám sát trực tiếp.
Hệ thống giúp lưu trữ toàn bộ giáo trình, nội dung đào tạo trên hệ thống online. Chính vì vậy khi có bất kỳ thay đổi nào về mặt nội dung chỉ cần chỉnh sửa đơn giản bằng phần mềm. Việc lưu trữ online này còn cho phép người học có thể học bất cứ đâu cũng như bất cứ khi nào. Điều này giúp người học chủ động hơn, có thể đảm bảo đúng tiến độ đã đặt ra.
Sử dụng hệ thống quản lý học tập còn giúp doanh nghiệp cũng như tiết kiệm được một khoản lớn chi phí. Doanh nghiệp sẽ không phải tốn chi phí thuê địa điểm, chi phí thuê nhân sự, chi phí tổ chức cũng như thời gian đào tạo được rút ngắn tối đa. Với người học, sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển , thời gian ăn ở, cũng như tận dụng được khoảng thời gian rảnh rỗi.
Nghiên cứu cho thấy, việc học trực tuyến mang lại kết quả tốt hơn khi bài giảng trở nên hấp dẫn hơn với sự lồng ghép của video, hình ảnh sống động. Học thông qua thiết bị thông minh nhưng vẫn đảm bảo có sự tương tác giữa giáo viên và người học, tương tác giữa người học với nhau. 
E-learning là hệ thống quản lý học tập được đánh giá tốt nhất hiện nay, đây cũng là phần mềm có số lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng với số lượng lớn. Bạn có thể liên hệ với Des.vn, đây là đơn vị uy tín chuyên cung cấp hệ thống E-learning. Với năng lực, kinh nghiệm cùng với sự tư vấn của các giáo sư, tiến sĩ, cũng như chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, Des tự tin sẽ mang đến hệ thống có chất lượng tốt nhất.
 

Xem thêm: https://des.vn/blogs/news/trung-tam-hoc-lieu-thu-vien-truc-tuyen-thoi-dai-moi
Xem thêm bài viết: http://ngotrannhuy.com/2019/12/06/4-uu-diem-tuyet-voi-cua-phan-mem-thi-trac/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *