Cùng tìm hiểu lý do micro Sennheiser chính hãng là sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay

Khi nhắc đến micro karaoke, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu micro Shure. Nhưng đối với những chuyên gia sành sỏi về các thiết bị âm thanh thì micro Sennheiser chính hãng là dòng sản phẩm chất lượng nhất. Vậy micro Sennheiser có những ưu điểm vượt trội gì? Tại sao dòng sản phẩm này lại được đánh giá cao hơn micro Shure? Tất cả câu trả lời bạn tìm kiếm sẽ có trong bài viết sau đây.
 

Micro Sennheiser – thương hiệu hàng đầu trên thế giới
Trong khi micro karaoke Shure là thương hiệu phổ biến được các nước châu Á công nhận thì micro Sennheiser đã được ghi nhận là thương hiệu micro hàng đầu trên thế giới. Tạp chí Time hàng đầu của Mỹ đã xếp hạng Sennheiser đứng trong top năm các hãng sản xuất âm thanh chất lượng nhất trên thế giới và đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất micro. Do đó người tiêu dùng không bao giờ phải phân vân về chất lượng khi lựa chọn hãng micro này.
Ưu điểm của micro Sennheiser
Micro Sennheiser sở hữu khả năng thu phát các giải tần cực kỳ ấn tượng: từ bốn mươi đến mười sáu nghìn Hz, trong khi micro Shure chỉ thu được mức giải tần tối đa là mười lăm nghìn Hz. 
Thêm vào đó, trong khi micro Shure chỉ phù hợp với mục đích hát karaoke thì ứng dụng của micro Sennheiser chính hãng lại cực kỳ đa dạng, có thể phục vụ các cuộc họp trong phòng hội thảo một cách hoàn hảo với tông âm thanh trấm ấm. Đồng thời, khi dùng micro Sennheiser với mục đích trình diễn thì cũng cho ra tín hiệu âm thanh sôi nổi, nhộn nhịp không kém gì micro Shure.
Một ưu điểm không thể không nhắc đến nữa, đó chính là tỷ số tín hiệu/ nhiễu TB của micro Sennheiser luôn trên ngưỡng chín mươi Decibel. Vậy nên dòng thiết bị này có thể loại bỏ tiếng ồn và tạp âm bên ngoài môi trường một cách hiệu quả. 
Các thiết kế, mẫu mã của micro Sennheiser cũng rất đa dạng. Hãng âm thanh Sennheiser chưa bao giờ ngừng sáng tạo ra các dòng micro để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.
Lưu ý khi mua micro Sennheiser
Để sở hữu được những chiếc micro Sennheiser chất lượng nhất thì số tiền cần bỏ ra cũng không hề nhỏ, khoảng từ hai triệu đồng cho đến sáu triệu đồng. Nhưng đây vẫn là mức giá mà phần lớn người tiêu dùng Việt Nam có thể chấp nhận được. Khi cầm trên tay chiếc micro Sennheiser, bạn sẽ cảm thấy số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.
Trên địa bàn Hà Nội, để mua được những thiết bị micro Sennheiser chính hãng đảm bảo, bạn nên đến Quang Minh audio – một cái tên cực kỳ uy tín trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết thì hãy truy cập vào website quangminhaudio.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *