Dây chuyền sản xuất, gia công trà túi lọc chuyên nghiệp

Trà là dòng sản phẩm vô cùng thông dụng, được nhiều người biết đến và sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, do cuộc sống bận rộn với nhiều công việc cần phải giải quyết cho nhiều người không còn thời gian pha trà, thưởng thức trà đạo như trước đây. Đây chính là lý do các sản phẩm trà túi lọc ra đời và đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Nếu như bạn đang muốn đặt làm gia công trà túi lọc, bạn nên biết quy trình thực hiện sản xuất trà túi lọc chuyên nghiệp như thế nào để lựa chọn được đơn vị phù hợp cho mình.

Related image

Giai đoạn 1: tập hợp nguyên liệu, trộn nguyên liệu

Các nguyên liệu để sản xuất trà túi lọc có thể là trà xanh, trà đen, những loại thảo dược. Với nhiều năm sản xuất trà túi lọc, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly có thể tư vấn cho quý khách hàng về thành phần tạo ra được sản phẩm trà túi lọc bổ dưỡng nhất.

Nguyên liệu sau khi tập hơn về kho được bảo quản một cần thận, tránh ẩm mốc. Trà khi sấy khô dễ bị hút ẩm do đó nếu không bảo quản tốt sẽ gây ẩm mốc và làm thời gian sử dụng ngắn đi. 

Tiếp theo, tiến hành trộn đều nguyên liệu bằng máy trộn dược liệu, đảm bảo cho nguyên liệu được phối trộn đúng tỷ lệ và đều.

Giai đoạn 2: Nguyền nguyên liệu

Sau khi nhận nguyên liệu thô, trước khi sản xuất sẽ nghiền nguyên liệu theo đúng tiêu chuẩn nhằm đảm bảo nguyên liệu khi đưa vào túi lọc không được mịn quá cũng không được thô quá làm sao đảm bảo được chất lượng của trà khi đóng gói.

Giai đoạn 3: Sấy khô

Sấy trà khi đóng gói cũng là bước vô cùng quan trọng. Sấy trà đảm bảo trà khô, loại bỏ độ ẩm để trà được bảo quản một cách tự nhiên. Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly có hệ thống máy móc, tủ sấy được đặt trong phòng kín, có hút ẩm và điều hòa nhiệt độ giúp cho nhiệt độ, độ ẩm luôn ổn định.

Giai đoạn 4: Đóng gói trà túi lọc

Hệ thống đóng gói trà tự động, nguyên liệu sẽ được mang vào máy đóng gói trà được đặt trong lồng kính và phòng kín luôn đạt đủ tiêu chuẩn về độ ẩm cũng như nhiệt độ. Trà sẽ được máy đóng gói định lượng từ 1.5-3gr theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Công đoạn luồn chỉ, đính tem trà cũng được máy tự động đưa vào lập trình sẵn.

Giai đoạn 5: Đóng hộp thành phẩm

Sau khi hoàn tất sản xuất, sản phẩm sẽ được đưa vào đóng gói, vận chuyển cho quý khách hàng.

Trên đây là quy trình gia công trà túi lọc tại Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly, quý khách hàng cần tư vấn thêm thông tin chi tiết có thể ghé qua Trang Ly để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất!
 

Xem thêm: https://trangly.vn/tra-cho-nguoi-tieu-duong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *