Địa chỉ bán cũi em bé tphcm

Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ là lứa tuổi nhạy cảm với mọi sự vật. Bố mẹ khi lựa chọn bất cứ thứ gì cho con sử dụng đều cần phải lựa chọn, nghiên cứu thật kỹ lưỡng để không gây hại cho bé, an toàn tuyệt đối cho các bạn nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Cũi là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình có con nhỏ hiện nay, đây không chỉ là chỗ ngủ mà còn là nơi các bé vui chơi, sinh hoạt. Vậy làm cách nào để chọn được những chiếc cũi an toàn ? Hãy cùng tìm hiểu về kinh nghiệm chọn cũi và địa chỉ bán cũi em bé tphcm qua bài viết dưới đây nhé.
Chất liệu của cũi
Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn các loại sản phẩm dùng cho trẻ sơ sinh chính là chất liệu. Cũi được làm từ chất liệu gì, lớp sơn phủ ngoài là loại sơn gì, phụ kiện đi kèm là vật liệu gì đều phải được lựa chọn kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn, không gây độc hại cho trẻ.
Kích thước của cũi
Cũi thường được sử dụng cho các bạn nhỏ từ sơ sinh đến 4-5 tuổi. Tuỳ thuộc vào từng độ tuổi và chiều dài của cơ thể mà bố mẹ có thể chọn cho bé kích thước chiều dài của cũi cho phù hợp. Chiều cao của cũi được tính từ lớp đệm đến mặt cũi cần cao hơn chiều cao từ chân tới cổ của bé để đảm bảo các bạn nhỏ sẽ không trèo được ra ngoài.
Các phụ kiện đi kèm
Thông thường khi thiết kế cũi, người ta thường thiết kế thêm các tính năng đi kèm khác như lót đệm có thể nâng lên, hạ xuống theo các nấc, có cũi sẽ được thiết kế thêm ngăn đựng đồ chơi, cọc giá mắc màn,… Một số loại cũi hiện đại ngày nay còn có thể tháo lắp dễ dàng không cần dụng cụ hỗ trợ. 
Màu sắc
Các địa chỉ bán cũi trẻ em tphcm  đều bán vô vàn loại cũi với các loại chất liệu khác nhau, màu sắc khác nhau, kiểu dáng cũng khác nhau,… Bố mẹ có thể dựa và sở thích của bé để lựa chọn màu sắc phù hợp hoặc cũng có thể chọn màu cũi theo cách trang trí chủ đạo của phòng ngủ.
Địa chỉ bán cũi trẻ em tphcm
Tại thành phố Hồ Chí Minh, muốn mua cũi trẻ em các bạn có thể đến các siêu thị mẹ và bé hoặc các cửa hàng nội thất để đặt đóng riêng đều có thể được. Song bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng cùng giá thành phải chăng. Siêu thị trực tuyến mẹ và bé Beeshop.vn và Babimart.vn là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bậc phụ huynh muốn mua cũi cho em bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *