Dịch vụ in name card giá rẻ

Name card được chúng ta thường gọi với tên danh thiếp, nó là một vật dụng phổ biến và quan trọng với mỗi chủ thể hoạt động kinh doanh. Name card đối với cá nhân, doanh nghiệp như thay một lời chào, một lời giới thiệu tới khách hàng và đối tác. Bởi vậy, từ lâu các cá nhân, doanh nghiệp đã chú ý tới việc in name card, đặc biệt trong đó phải kể đến dịch vụ in name card giá rẻ, chúng rất thu hút với các cá nhân, doanh nghiệp.
 
Các bước thực hiện làm name card giá rẻ?
Đối với mỗi cơ sở in ấn, các dịch vụ in giá rẻ nói chung, và dịch vụ in name card giá rẻ nói riêng luôn là những loại hình có sức thu hút đặc biệt với khách hàng. Bởi những tính năng quan trọng nên cá nhân hay doanh nghiệp không thể thiếu được name card, bởi vậy nhu cầu in name card luôn luôn là cần thiết. Tuy nhiên vấn đề này cũng sẽ làm gia tăng chi phí cho các doanh nghiệp, do đó để hạn chế tối đa mức chi phí tăng thêm thì giải pháp tối ưu cho vấn đề này là các sản phẩm name card giá rẻ. Lựa chọn sử dụng loại sản phẩm này giúp cho chủ thể kinh doanh có thể giảm thiếu tối đa chi phí cho công việc này, từ đó mang tới lợi ích lớn hơn cho doanh nghiệp.
Tại những sơ cở cung cấp dịch vụ in name card với mức giá rẻ, quy trình sản xuất sản phẩm được thực hiện theo các bước bao gồm:
Tư vấn về các loại sản phẩm, thiết kế, kích thước,… của chúng
Báo giá từng loại sản phẩm theo nhu cầu khách hàng
Triển khai hợp đồng với khách hàng
Thự hiện thiết kế chế bản cho khách hàng thông qua
Duyệt marquette
Tạo mẫu demo sản phẩm
Tiến hành in ấn
Gia công sản phẩm
Đóng gói và vận chuyển đến nơi tiêu thụ
 
Giá của name card là bao nhiêu?
Giá của dòng sản phẩm name card phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó phải kế tới các yếu tố về: số lượng, chất liệu, kích thước, chất lượng mực in cùng các dịch vụ đi kèm để đảm bảo tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của các loại name card. Tùy theo nhu cầu và lựa chọn của khách hàng mà các sản phẩm này sẽ có mức giác khác nhau. Theo đó, tại một số cơ sở in ấn chuyên nghiệp, có uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thì mức giá sẽ được tính dựa trên số lượng hộp cùng với kích thước và tính chất dịch vụ để làm sản phẩm. Tính trung bình thì 1 một name card có kích thước 5,3cm nhân 8,8cm sẽ có mức giá khá rẻ chỉ khoảng vài chục ngày đối với loại sản phẩm Bristog 300gsm, được in và cán mờ 2 mặt. Tất nhiên, giá của dòng sản phẩm khác về kích thước, dịch vụ đi kèm và số lượng sản phẩm cung cấp sẽ có sự biến  động tính trên giá quy ước của từng cơ sở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *