Đơn hàng xuất khẩu lao động chi phí thấp

Các đơn hàng tuyển dụng xuất khẩu lao động đi Nhật Bản ngày càng trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm của nhiều người hơn. Khi mà mức thu nhập ở Việt Nam không đảm bảo và đáp ứng được cuộc sống của người dân thì việc tìm đến những đơn hàng xuất khẩu lao động chi phí thấp chính là sự lựa chọn thông minh hơn cả dành cho tất cả mọi người. 
 
Đối với những người không có quá nhiều kinh phí, kinh tế eo hẹp thì việc bỏ ra gần 200 triệu để sang Nhật lao động gần như là quá sức với khả năng tài chính của gia đình. Chính vì thế, sự lựa chọn thông minh và được xem là giải pháp hoàn hảo hơn rất nhiều chính là tham khảo các đơn hàng xuất khẩu lao động chi phí thấp. Những đơn hàng sang Nhật trong thời gian 1 năm được nhiều người quan tâm hơn vì nó phù hợp với khoản chi phí eo hẹp của gia đình. 
 
Đơn hàng chế biến thực phẩm
 
Đơn hàng xuất khẩu lao động chi phí thấp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các khách hàng của mình là chế biến thực phẩm. Mức lương cơ bản mà người lao động nhận được là 144.000 Yên, đây là con số khổng lồ so với việc làm công nhân tại Việt Nam. 
 
Công việc làm chế biến thực phẩm là làm báo hoặc thái mổ thịt… Các ông bà chủ Nhật cực kỳ thân thiện và có nhiều chính sách hậu mãi cho người lao động của mình. Bên cạnh mức thu nhập ổn định thì người lao động còn có thêm tiền tăng ca và tiền thưởng hàng tháng tương đối cao. 
 
Phân phát hàng hóa
 
Phân phát hàng hóa cũng là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động chi phí thấp được rất nhiều người lao động quan tâm. Cụ thể công việc này là bạn tham gia vào dây chuyền sản xuất nhận hàng và phân phát. 
 
Môi trường làm việc trong công xưởng, không phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, dây chuyền công việc nhẹ nhàng. Thời gian tăng cao ổn định, tăng ca càng nhiều thì mức lương mà bạn nhận được càng cao, thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Mức lương cơ bản cho đơn hàng phân phát hàng hóa là 133.000 Yên. 


Đơn hàng thực phẩm
Với mức lương cơ bản là 145.000 Yên, đơn hàng thực phẩm được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn. Công việc nhẹ nhàng, tăng ca nhiều, chế độ lương thưởng hấp dẫn, đơn hàng thực phẩm hoàn toàn xứng đáng là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động chi phí thấp mang đến mức thu nhập hấp dẫn cho người lao động. 
 
Vui lòng liên hệ với TBSVN để được tham khảo chi tiết về các đơn hàng xuất khẩu lao động chi phí thấp hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *