Ghế ngồi làm việc chống đau lưng cho nhân viên văn phòng

Thiết bị văn phòng trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sản phẩm đa dạng để có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người. Đặc biệt, khá nhiều nhân viên văn hiện nay thường mắc phải các chứng đau mỏi lưng và cổ nên khi chọn ghế ngồi làm việc văn phòng cần phải đảm bảo những tiêu chí nhất định. 

Những loại ghế làm việc văn phòng phổ biến 
Ghế ngồi làm việc văn phòng có hai loại phổ biến nhất và xuất hiện lâu trên thị trường Việt Nam có thể kể đến là ghế xoay và ghế chân quỳ. Trong đó, mỗi loại ghế sẽ có những đặc điểm riêng cho mỗi đối tượng người tiêu dùng: 
    Ghế xoay: đây được xem là loại ghế bán chạy nhất hiện nay với tính ứng dụng rất cao. Thông thường, chúng ta có còn có thể chọn lựa dòng ghế này cho nhiều không gian khác nhau như là hội trường, phòng học. Điểm mạnh của dòng ghế này chính là tính linh động và được trang bị các bánh xe nhỏ để di chuyển dễ dàng. Có rất nhiều dòng ghế xoay khác nhau như là ghế xoay làm từ nỉ và ghế xoay làm từ da cho các đối tượng người tiêu dùng khác nhau. 


    Ghế chân quỳ: so với ghế xoay, ghế chân quỳ chú trọng vào sự cố định và chắc chắn khi sử dụng. Mặt khác, thiết kế của ghế có thể gây ấn tượng với đa số người tiêu dùng cũng là lý do khiến cho loại ghế này được bán chạy hơn bao giờ hết. Ngày nay, với xu hướng sử dụng ghế nhiều hơn trong các không gian khác nhau, phần chân ghế được cải tiến đáng kể với bộ khung kim loại uốn cong và phù hợp với người phải làm việc với máy tính trong nhiều giờ liền. 

Kinh nghiệm chọn làm việc văn phòng 
Có nhiều vị trí làm việc trong một văn phòng nên khi chọn lựa loại ghế làm việc cho văn phòng phổ biến, tốt hơn hết là các bạn nên chọn lựa ghế phù hợp sau khi cân nhắc các vị trí và điều kiện làm việc khác nhau trong văn phòng như là ghế quỳ, ghế nhân viên và ghế giám đốc. Đối với chất liệu ghế, chúng không chỉ ảnh hưởng đến độ bền mà còn ảnh hưởng đến sự thoải mái trong quá trình làm việc nên đây cũng là một yếu tố quan trọng cần phải xem xét. Với nhiều chất liệu ghế khác nhau hiện nay như là chất liệu lưới, chất liệu simili hay chất liệu vải nỉ với những công dụng khác nhau mà các bạn có thể xem xét và lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng cần chú trọng đến kiểu dáng lưng ghế vì đây là phần trực tiếp đỡ lưng người ngồi làm việc trong nhiều tư thế khác nhau và giúp tạo cảm giác thoải mái hơn. 
 

Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/mua-nhung-loai-o-che-mua-chat-luong-o-dau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *