Giá thi công phần thô bao nhiêu?

Thi công xây dựng phần thô do các nhà thầu xây dựng đảm nhiệm, đảm bảo cho kết cấu phần khung của ngôi nhà được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất, mang đến độ bền bỉ cho không gian căn hộ. Vậy giá thi công phần thô khoảng bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào? Chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây. 
 
Xây dựng 3+ chuyên cung cấp, hỗ trợ dịch vụ xây dựng phần thô với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Dịch vụ thi công xây dựng phần thô của công ty Xây dựng 3+ bao gồm chi phí nguyên vật liệu, cung cấp nhân công xây dựng, đảm bảo những thiết kế hạng mục thi công tốt nhất cho mọi khách hàng. 
 
Giá thi công phần thô trước hết phụ thuộc vào không gian diện tích xây dựng. Diện tích càng lớn thì chi phí thi công càng cao. Vị trí xây dựng nhà ở cũng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng phần thô. Nếu công trình ở vị trí nội thành sẽ có mức giá chi phí chênh lệch với ngoại thành bởi ảnh hưởng của việc di chuyển nguyên vật liệu và giá cả của từng khu vực. 
 
Không gian xây dựng tất nhiên sẽ là một phần trong những yếu tố vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến giá thi công phần thô. Đơn giá này sẽ phụ thuộc vào khoảng không gian rộng hẹp khác nhau. 
 
Vật liệu mà khách hàng lựa chọn thi công cũng sẽ quyết định đến giá thi công phần thô của công trình. Mặc dù mỗi công ty sẽ có quy định riêng và chi phí nguyên vật liệu nhưng giá nguyên vật liệu trên thị trường đều có những biến động không ngừng, do vậy sẽ có sự chênh lệch trong thi công phần thô ở mỗi thời điểm khác nhau. 
 
Chi phí nhân công cũng ảnh hưởng đến giá thi công phần thô. Cũng giống như chi phí cho nguyên vật liệu, tại mỗi thời điểm khác nhau, chi phí nhân công cũng sẽ có sự thay đổi và xê dịch để phù hợp với nhu cầu của thị trường. 
 
Xây dựng phần thô bao gồm: móng nhà, hệ thống đà kiềng và cột, xây tô tường bao, tường ngăn phòng, lắp đặt hệ thống điện nước, thi công chống thấm sân thượng, nhà vệ sinh, hộp kỹ thuật, lắp đặt thi công sàn bê tông, cán nền các tầng lầu và ban công, đổ bê tông ở khu vực cầu thang, làm hố ga, đào tầng hầm, hố phân, bể nước, xây tô mặt tiền, lợp mái nhà. 
 
Công ty Xây dựng 3+ sẽ hỗ trợ hoàn thành xây dựng phần thô trọn gói với chi phí, giá phần thô ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *