HÃY LÀM THEO ĐÚNG HƯỚNG DẪN Link Kèm theo Bài viết này Bên dưới Haizza Có quá nhiều Anh Chị đăng ký Nhưng lại không làm theo đúng hướng dẫn để nhận Mã code tham gia Hội thảo hơn 120 người như vậy

HÃY LÀM THEO ĐÚNG HƯỚNG DẪN!
Link Kèm theo Bài viết này: ??? Bên dưới.
Haizza,
Có quá nhiều Anh Chị đăng ký Nhưng lại không làm theo đúng hướng dẫn để nhận Mã code tham gia Hội thảo, hơn 120 người như vậy.
Tóm tắt như sau:
1. Giống như tham gia Hội thảo Chia sẻ bên ngoài, cũng phải đăng ký trước. Tại sao phải đăng ký trước?
Vì Hội thảo Chia sẻ này Không nhằm mục đích duy nhất Bán hàng, Mà CAM KẾT CHIA SẺ THỰC THỤ, Sau hội thảo Bạn tham gia tiếp cũng được. Không thì những gì Đúc kết được từ Hội thảo chắc chắn Áp dụng được ngay.
==> nên NGƯỜI CHIA SẺ: MAI TUẤN LINH – NHÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ cũng CHỌN LỌC DÀNH NHỮNG GÌ MÌNH ĐÃ ĐÚC KẾT TỪ 19 NĂM VÀ NHỮNG KHOÁ HỌC CẤP CAO ĐÃ HỌC (hơn 2 tỷ đồng) DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI TÂM HUYẾT, THẬT SỰ CẦN.
TẤT CẢ ĐÃ CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT BẰNG LINK HƯỚNG DẪN ĐÍNH KÈM BÊN DƯỚI.
2. Chỉ diễn ra 90′, Bạn không cần di chuyển từ xa, bất kỳ nơi đâu cũng dự được. Thay vào cực phải đi xa hoặc đôi khi phải tốn tiền vé, Bạn chỉ cần thực hiện TRIẾT LÝ chính mà Bạn sẽ học trong Hội thảo Online này: BÁN HÀNG GIÚP ĐỠ CHỨ KHÔNG PHẢI BÁN HÀNG LÀM PHIỀN – CẦN MẪN TÍCH THIỆN, PHƯỚC ĐỨC ẮT DỒI DÀO: ???☝️️ Hãy CHIA SẺ CHO 3 NGƯỜI BẠN CỦA BẠN MÀ BẠN THẤY CẦN THIẾT.
?‍♂️☝️️ TÓM TẮT, CHỈ 2 VIỆC: CHIA SẺ 3 NGƯỜI & LÀM THEO ĐÚNG HƯỚNG DẪN.
Mai Tuấn Linh – Dream Maker
“Gieo NGHIỆP VỮNG – Trọn PHÚC BỀN”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *