Hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến mới nhất hiện nay

Đối với các trường học quá trình thi cử khiến nhiều thầy cô và học sinh khá vất vả bởi chúng đòi hỏi sự minh bạch đảm bảo kết quả được chấm đúng thực của từng bạn. Để giải quyết vấn đề này hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến ra đời với mong muốn giải quyết các vấn đề còn tồn đọng về chất lượng năng lực và đáp ứng được cả đối với các đối tượng thi khác nhau như thi bằng, dạy nghề, kiểm tra trình độ nhân viên.

Hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến phù hợp với mọi đơn vị tổ chức

Đây là một hệ thống phần mềm tổ chức thi được tổng hợp từ nhiều nguồn kiến thức khác nhau, mỗi đơn vị sẽ được bố trí các nội dung và kiểu thi khác nhau để đảm bảo được các yêu cầu cuối cùng. Nội dung kiến thức bao gồm từ các bậc học tiểu học đến đại học, trường nghề, các cơ sở luyện thi hoặc đơn vị sát hạch,… tạo sự minh bạch và đòi hỏi người thi phải nắm vững, nắm chắc kiến thức.

Nội dung kiến thức có thể thay đổi hoặc bổ sung liên tục để có sự cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất và hạn chế những sai sót trong quá trình làm đề. Mỗi một ngân hàng thi sẽ là hệ thống các câu hỏi được chọn theo hình thức ngẫu nghiên để người thi có thể vận dụng được tốt nhất kiến thức của mình. 

Mô hình đơn giản, dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng. Truy cập và kết nối dễ dàng thông qua mạng LAN, MAN và Internet giúp bạn có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi.

Đáp ứng được mọi yêu cầu riêng của đơn vị tổ chức thi

Với phần mềm này người học có thể tự mình làm bài thi thông qua tài khoản cá nhân. Tiếp theo đó, nội dung kiến thức bám sát chương trình do giáo viên soạn thảo, giáo viên sẽ căn cứ vào số điểm để có thể đánh giá thường xuyên được năng lực của học sinh từ đó có phương án hỗ trợ phù hợp theo từng đối tượng.

Giáo viên cũng có thể dựa theo trình độ mà thay đổi hay bổ sung mức độ vào trong bài làm để đảm bảo được các trình độ khác nhau trong quá trình ôn luyện, thi cử được tốt nhất.

Phần mềm với nhiều tính năng vượt trội

So với các hình thức thi hiện nay thì hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến có nhiều tính năng mới vượt trội hơn hẳn. Nội dung kiến thức đa dạng theo từng chủ đề, hệ thống đề thi ngẫu nhiên và bí mật vì vậy đảm bảo được sự công bằng, hạn chế được tình trạng học tủ, hỏi bài hoặc chông trờ vào bạn, không còn vấn nạn thành tích trong học tập.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến các bạn có thể trực tiếp liên hệ tới https://des.vn để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.
 

Xem thêm: https://des.vn/pages/he-thong-quan-ly-bai-tap-ve-nha-cho-khoi-hoc-sinh-pho-thong
Xem thêm bài viết: http://tusachkientruc.com/?p=3375

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *