Kính dán an toàn là gì

Hiện nay, khi nhìn vào bất cứ một công trình nào chúng ta cũng sẽ bắt gặp sự xuất hiện của vật liệu kính. Loại vật liệu này đã điểm xuyết cùng những vật khác giúp cho công trình có một vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Kính phục vụ cho xây dựng thường có rất nhiều loại. Mỗi loại kính đều có những tính chất, đặc điểm riêng biệt nhằm phục vụ những mục đích sử dụng riêng. Kính dán an toàn là một sản phẩm kính mới không được phổ biến rộng rãi như kính cường lực, thế nên không phải ai cũng hiểu kính dán an toàn là gì. Nhằm mục đích giải đáp vấn đề này cho bạn đọc, chúng tôi viết ra bài viết này mong mọi người có cái nhìn cụ thể, rõ ràng hơn về kính dán an toàn.


 

Kính dán an toàn là gì

Trong số những loại kính được phân phối trên thị trường hiện nay, kính dán an toàn được đánh giá là một sản phẩm kính mang lại độ an toàn đúng như cái tên của nó. Được sản xuất với một quá trình cầu kỳ phức tạp kết hợp với máy móc hiện đại, những tấm kính dán an toàn đã được ra đời. 

Cấu tạo của kính dán an toàn gồm hai hoặc nhiều tấm kính được xếp lên nhau. Giữa hai tấm kính sẽ có một lớp màng PVB giúp sự liên kết giữa những tấm kính với nhau trở nên chắc chắn hơn. Nhờ vậy mà tấm kính dán an toàn có thể vừa khó vỡ vừa vô cùng an toàn khi chẳng may bị vỡ.

Khi kính dán an toàn vỡ, nhờ có lớp màng PVB có tính chất mềm dẻo và bám dính tuyệt đối mà những mảnh vỡ của kính vẫn nằm trong khuôn kính chứ không hề bị rơi ra bên ngoài. Nhờ vậy mà kính dán an toàn không có độ sát thương cao vì mảnh kính vỡ đã được cố định lại.

 

Đặc điểm của kính dán an toàn

Ngoài độ an toàn mà kính dán an toàn mang lại thì sản phẩm kính này còn có đặc điểm vô cùng đặc biệt. Đó chính là khả năng làm giảm tác hại của tia cực tím đến sức khỏe con người. Nhờ vậy, những tòa nhà cao tầng có sự tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời thường dùng kính dán an toàn làm cửa sổ. 

Kính dán an toàn có độ dày hợp lý nên phù hợp làm kính chống trộm. Những loại cửa kính dùng cho nhà ở thường được làm bằng kính cường lực hoặc kính dán an toàn vì chúng có khả năng đảm bảo an ninh cực tốt. Nếu trộm dùng biện pháp đập kính cửa để xâm nhập nhà thì rất khó thành công.

Để có thể hiểu thêm kính dán an toàn là gì cũng như mua được những sản phẩm kính dán an toàn tốt, bạn cần tìm đến với Kính MB. Hãy truy cập trang web kinhmb.vn để tìm hiểu những thông tin cụ thể.

Xem thêm bài viết: http://www.tinhyeucuocsongmoi.com/news/detail/gia-kinh-phan-quang-tai-kinh-mb-1905.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *