Kinh nghiệm về cách chỉnh amply California nghe nhạc

Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thường nhật, là nguồn giải trí thư giãn và là đam mê của rất nhiều người. Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, các dòng thiết bị âm thanh đang được cải tiến từng ngày để đáp ứng được yêu cầu về âm thanh ngày một cao của con người. Một trong những thiết bị âm thanh được sử dụng phổ biến trong dàn âm thanh nghe nhạc chính là amply. Nhắc đến amply, người ta thường nghĩ tới thương hiệu California nổi tiếng. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm cách chỉnh amply California nghe nhạc hay và chuẩn nhất nhé.
Cách lắp đặt amply California trong bộ dàn âm thanh nghe nhạc
Để đảm bảo được amply hoàn thành tốt được nhiệm vụ của chúng thì trước tiên bạn cần tuân thủ những nguyên tắc lắp đặt amply. Khi lắp đặt amply đặc biệt là amply California người sử dụng nên lựa chọn vị trí thông thoáng, đảm bảo độ tản nhiệt tốt để đặt amply. Đặc biệt, không đặt amply trong tủ kính sau đó đóng kín tủ, điều này có thể làm nóng thiết bị quá mức, gây cháy nổ hỏng hóc ngay lập tức.
Cách kết nối amply với dàn âm thanh
Để đảm bảo kết nối được amply California với dàn âm thanh, người sử dụng cần hiểu rõ được chức năng cấu tạo mặt sau của amply. Đặc biệt lưu ý cần cắm đúng đầu jack và kênh, chú ý các đầu output, line, rec, score/mic out,…
Hướng dẫn cách căn chỉnh amply California nghe nhạc
Amply là thiết bị khuếch đại tín hiệu được sử dụng phổ biến trong hầu hết tất cả các dàn âm thanh từ âm thanh karaoke, âm thanh nghe nhạc đến âm thanh hội thảo, sân khấu. Việc căn chỉnh amply giúp điều chỉnh âm thanh theo mong muốn của bản thân, đảm bảo âm  thanh phát ra vừa tai, dễ nghe và đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất. Amply California là thương hiệu amply khá phổ biến hiện nay, được đa số người tiêu dùng biết đến, song không phải ai cũng biết cách căn chỉnh amply California nghe nhạc sao cho thật chuẩn. Việc căn chỉnh này không khó, bạn chỉ cần nhớ một vài thao tác cơ bản để căn chỉnh cho lần đầu sử dụng là có thể đem lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất. 
Đầu tiên, bạn cần chỉnh các nút về vị trí 12h sau đó, điều chỉnh hàng micro bằng cách chỉnh nút volume sao cho khi nói tiếng alo alo đủ tai người nghe, nút low nên chỉnh bằng cách nói các âm “bún, bẩy” sao cho âm trầm vừa đủ, không bị ùm ù. Sau đó, điều chỉnh nút Hi bằng cách nói các âm “sáu, chín” đến khi nghe tiếng treble vừa đủ, không bị xé vỡ ở các dải cao. Bước tiếp theo, bạn điều chỉnh nút Echo để chỉnh tiếng vang của âm thanh. Quan trọng nhất là điều chỉnh nút RPT và DLY nằm trong khoảng 11h đến 1h. Sau đó bạn có thể điều chỉnh nhạc nền sao cho nhạc nhỏ hơn âm hát để âm thanh tiếng hát được phát ra dễ nghe và vừa tai nhất.
Có rất nhiều tips chia sẻ cách chỉnh amply California nghe nhạc hay và chuẩn, bạn có thể tham khảo thêm tại websíte Thegioiamthanh.vn để có thêm được nhiều thông tin bổ ích khác về các sản phẩm thiết bị âm thanh và hướng dẫn sử dụng hiệu quả.
Xem thêm: Amply california
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *