Làm thế nào để xây dựng hệ thống hỗ trợ đào tạo trực tuyến?

Đào tạo trực tuyến luôn được đánh giá là một trong những phương pháp đào tạo hiệu quả đối với các tổ chức trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay. Nếu như trước chúng ta luôn phải lên trường, lên trung tâm để học một kỹ năng nào đó, thì hiện nay chúng ta sẽ chỉ cần ngồi tại nhà và truy cập vào các website liên quan để tự học. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn đọc giải đáp cách thức làm thế nào để xây dựng hệ thống hỗ trợ đào tạo trực tuyến chất lượng cho các doanh nghiệp, các tổ chức và cả các cá nhân.
 

Tầm quan trọng của công tác xây dựng hệ thống hỗ trợ đào tạo trực tuyến
Một hệ thống hỗ trợ đào tạo trực tuyến sẽ cần phải hội tụ đầy đủ những yếu tố về nền tảng công nghệ, về giáo trình cũng như về database người dùng một cách chi tiết nhất. Các doanh nghiệp hay các tổ chức hiện nay đều hay sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến để có thể training nhân viên thực tập một cách hiệu quả mà lại không mất quá nhiều thời gian. Bởi, khi áp dụng hệ thống này, việc mà doanh nghiệp cần làm là chỉ phải tạo ra một giáo trình dạy hiệu quả theo đúng yêu cầu mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến thực tập sinh, còn thực tập sinh sẽ là người tự học theo giáo trình đó bằng hệ thống hỗ trợ đào tạo. Cách làm này sẽ giúp doanh nghiệp không cần phải tốn nhân lực, thời gian hay chi phí mà vẫn có thể training cho các thực tập sinh một cách kỹ càng và hiệu quả nhất. Đồng thời từ đó tìm ra những thực tập sinh ưu tú cho từng vị trí làm việc khác nhau.
Làm thế nào để xây dựng hệ thống hỗ trợ đào tạo trực tuyến
Đối với các doanh nghiệp không có nền tảng công nghệ để tạo ra những hệ thống đào tạo trực tuyến thì cần phải mua dịch vụ hỗ trợ công nghệ. Điều này cũng không tiêu tốn của doanh nghiệp quá nhiều tiền, mà ngược lại lại có thể đem đến cho doanh nghiệp một giải pháp đào tạo hiệu quả trong dài hạn. Một trong những dịch vụ hỗ trợ công nghệ mà doanh nghiệp có thể tham khảo là Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ Đào tạo trực tuyến DES. DES đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ và nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ phía đối tác khách hàng. Vì vậy, nếu như bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ của DES thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline trên website des.vn để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ.
 

Xem thêm bài viết: http://www.phuonghaphan.com/news/detail/don-vi-thiet-ke-khoa-hoc-truc-tuyen-des-hang-1309.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *