Lưu để nhớ Nhớ là được các em hỗ trợ nhiệt tình có đứa còn đòi bỏ dịp đưa con đi chơi để ở lại phụ tại Em thấy chị nhiều việc quá

Lưu để nhớ. Nhớ là được các em hỗ trợ nhiệt tình, có đứa còn đòi bỏ dịp đưa con đi chơi để ở lại phụ tại “Em thấy chị nhiều việc quá” ?
Có quạu mà có vui. Cảm ơn tất cả. Nếu còn dỏm chỗ nào cũng kệ, chạy hết sức rồi! ❤️
? Ngày mai, thứ Bảy, từ 25 tháng 8 đến 2/9, tại 88 Mạc Thị Bưởi, Q1. ???
Sự kiện được mong chờ nhất trong năm: RA MẮT DUNG TÍCH MỚI – BAO BÌ MỚI của Lá Parfum – nước hoa Việt Nam đạt chuẩn lưu hương ít nhất 8 giờ, cho bạn thơm ngát cả ngày, gồm 10 mùi hương theo trào lưu nước hoa thịnh hành thế giới. Giá bán cho chai 30ml chỉ ở mức 625k – 645k/ chai, được đựng trong hộp giấy mỹ thuật cứng cáp, có nam châm ở nắp đóng – mở, chuyên nghiệp… bạn có hào hứng không nào?
Cùng điểm lại 9 mùi hương nước hoa đã ra mắt của Lá Parfum nha:
?#Lush Dịu dàng, vương vấn.
?#Its_ME Sang trọng, quyến rũ.
?#Bloom Tươi mát, nhẹ nhàng.
?#She Quyến rũ, bí ẩn.
?#Rosse Tinh tế, thanh thoát.
?#Morning Tươi trẻ, nữ tính.
?#Be_You Độc lập, thu hút.
?#Butterfly Thanh lịch, năng động.
?#For_HIM Hiện đại, mạnh mẽ, lịch lãm.
Và, #BLUE sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/8 tại Lá House – 88 Mạc Thị Bưởi, Q1, HCM. Tin chắc rằng dù là Nam hay Nữ, bạn sẽ mê đắm nó! ?
Thân mời bạn đến showroom Lá House – Lá Parfum: 88 Mạc Thị Bưởi, Q1 từ ngày 25/08 đến 02/09 để tham gia sự kiện đặc biệt này ??

2 bình luận trong “Lưu để nhớ Nhớ là được các em hỗ trợ nhiệt tình có đứa còn đòi bỏ dịp đưa con đi chơi để ở lại phụ tại Em thấy chị nhiều việc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *