Mình nhận lời làm bánh khảo cuộc thi Cuốn sách của tôi của các em học sinh lớp 10 11 trường Đào Duy Từ và Bắc Hà Các bạn sẽ thuyết trình về các tác phẩm tự chọn có dùng slide chiếu hoặc kèm theo múa hát hoặc hoạt cảnh minh họa Cô phụ trách gửi danh sách tác phẩm đọc mà mình choáng

Mình nhận lời làm bánh khảo cuộc thi “Cuốn sách của tôi” của các em học sinh lớp 10-11 trường Đào Duy Từ và Bắc Hà. Các bạn sẽ thuyết trình về các tác phẩm tự chọn, có dùng slide chiếu hoặc kèm theo múa hát hoặc hoạt cảnh minh họa.
Cô phụ trách gửi danh sách tác phẩm, đọc mà mình choáng! Có những tác phẩm thật sự rất khó, đâm ra mình lại phải đi kiếm sách đọc lại.
– Thương nhớ mười hai
– Chuyện con mèo và con chuột bạn thân của nó
– Hãy chăm sóc mẹ
– Khi lỗi thuộc về các vì sao
– Võ Nguyên Giáp – một cuộc đời (Alain Ruscio)
– Lỗi – Errror 404
– Nhân từ với quỷ dữ
– 451 độ F
– 2 cuốn best seller của Đặng Hoàng Giang.
– Quá trẻ để chết
– Hà Nội 36 phố phường
Ai bảo trẻ con bây giờ (ấy, các bạn học sinh cũng là thanh niên rồi, 17-18 rồi) là không đọc sách? Mà có những cuốn xin lỗi là nhiều người lớn chưa chắc đã vỡ ra được. Hai cuốn Nhân từ với quỷ dữ – Bàn về công lý và sự cứu chuộc với 451 độ F, trời ơi mình cũng ngất ngư luôn. Mà các thầy cô hướng dẫn cũng rất hay, tạo được những sự kiện thế này vui quá. Mọi người đừng tức giận với các thầy cô, nhiều khi họ bị trói buộc quá thôi.
Không biết sự kiện này có được vào tự do không nhỉ? Thứ 5 tới lại phải dậy sớm rồi…

27 bình luận trong “Mình nhận lời làm bánh khảo cuộc thi Cuốn sách của tôi của các em học sinh lớp 10 11 trường Đào Duy Từ và Bắc Hà Các bạn sẽ thuyết trình về các tác phẩm tự chọn có dùng slide chiếu hoặc kèm theo múa hát hoặc hoạt cảnh minh họa Cô phụ trách gửi danh sách tác phẩm đọc mà mình choáng

  1. Thúy Hà Lê

    à như này, đứa đọc thì sẽ dọc nhiều luôn còn đứa ko đọc thì chiếm đa số, và rất nhiều đứa đọc ngôn tình cả trai lẫn gái

  2. Vuong Minh Thu

    Chị đọc được lời đề tặng của bạn học nhân sn 16t bạn zai bé trên cuốn “Hoàng tử bé”, thấy các bạn ấy vẫn chịu đọc sách và còn lớn hơn chị hồi cũng tuổi ấy… ?

  3. Vuong Minh Thu

    Ừ, nhưng hôm kia bạn ấy cũng vừa khoe với chị cuốn mới nhất của Nguyễn Nhật Ánh (tự mua trên Tiki nhé! ?), rằng nhóm bạn đang chuẩn bị làm thuyết trình theo đề tài tự chọn của môn Văn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *