Móc treo quần tiện lợi cho người sử dụng

Trước đây quần và áo thường được treo bằng cùng một loại móc, nhưng sau quá trình sử dụng mọi người nhận thấy những bất tiện và hạn chế khi dùng móc áo để treo quần, chẳng hạn như quần bị giãn, quần bị rơi khi phơi,… Vì thế nên các nhà sản xuất đã nghiên cứu và sản xuất ra loại móc dành riêng cho quần khắc phục hoàn toàn những hạn chế trên.

Những ưu điểm của mắc treo quần
•    Linh hoạt khi sử dụng: Loại móc treo quần được sử dụng nhiều nhất là móc kẹp ở hai bên. Hai chiếc kẹp này có tác dụng cố định quần để giúp quần không bị rơi ra khi phơi, song điều khiến mọi người thích ở loại móc này chính là khả năng di chuyển linh hoạt của hai chiếc kẹp, nhờ đó mà mọi người có thể treo cả quần trẻ em, cả quần người lớn. Ngoài ra, còn có nhiều loại móc treo quần còn được thiết kế theo kiểu gấp khúc zích zắc nên có thể treo được nhiều chiếc quần cùng lúc.

•    Màu sắc phong phú: Khi mua móc treo thì người tiêu dùng không chỉ tìm kiếm những loại móc phù hợp với mục đích sử dụng mà họ còn rất quan tâm tới yếu tố về màu sắc của sản phẩm. Mỗi người thì lại có những sở thích cũng như xu hướng thẩm mỹ riêng cho nên các nhà sản xuất đã thiết kế ra rất nhiều mẫu móc khác nhau để làm hài lòng mọi khách hàng.
•    Có độ bền cao: Cũng giống như móc treo áo, móc dùng để treo quần cũng được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, nhưng phổ biến nhất là móc treo inox kết hợp với nhựa. Sự kết hợp này vừa giúp móc treo có sự chắc chắn, cứng cáp và đồng thời cũng bảo vệ quần không bị xước khi tiếp xúc trực tiếp với inox.

Cách sử dụng và bảo quản móc dùng để treo quần
Móc treo quần có nhiều loại và mỗi loại thì lại có cách sử dụng khác nhau, đối với loại móc kẹp thì mọi người chỉ cần bấm kẹp mở ra rồi cho hai bên cạp quần vào, còn đối với những loại móc thẳng thì mọi người chỉ cần vắt quần gọn gàng qua móc là được sau đó đem phơi ngoài trời, móc trên giá bán hoặc cất trong tủ quần áo. Tuy nhiên, nếu muốn dùng móc quần lâu dài thì mọi người phải biết cách bảo quản và cẩn thận trong quá trình sử dụng. Móc quần tuy có độ chắc chắn cao nhưng nếu như mọi người tác động lực quá mạnh cũng có thể khiến móc bị cong cho nên đừng để các vật nặng đè lên móc nhé! Nếu không dùng đến móc thì mọi người có thể treo chúng gọn gàng trên giá hoặc để vào một ngăn tủ, một cái hộp nào đó.
 

Xem thêm: http://suntex.vn/moc-treo-quan-ao—vat-dung-huu-ich-cho-tu-do-cua-ban
Xem thêm bài viết: http://hanhdongvicongdong.com/blog/645

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *