Mong mọi người cùng chung sức Mọi người còn nhớ chương trình cảm động Kiehl s với trẻ tự kỉ năm ngoái không

Mong mọi người cùng chung sức,
Mọi người còn nhớ chương trình cảm động Kiehl’s với trẻ tự kỉ năm ngoái không? Năm nay Kiehl’s sẽ chung sức với Tổ chức Blue Dragon ở Hà Nội giúp đỡ trẻ em đường phố hòa nhập lại với cuộc sống.
Những trẻ em mà Blue Dragon hỗ trợ có hoàn cảnh rất đặc biệt. Một số em từ vùng quê và các vùng lân cận lên thủ đô tìm kế sinh nhai, không chỉ để nuôi sống bản thân mà còn cho cả gia đình. Cuộc sống lang thang rất nhiều hiểm nguy, một số em bị bắt cóc sang Trung Quốc, bị bóc lột sức lao động và xâm hại tình dục. Các em may mắn được tổ chức Blue Dragon giải cứu để trở lại quê hương, trở lại trường học và tạo điều kiện cho các em sinh hoạt và phát triển bình thường. Đó là quyền con người mà mỗi trẻ em sinh ra đáng được nhận. Vì vậy chúng ta hãy cùng tổ chức Blue Dragon cưu mang đùm bọc những bạn nhỏ kém may mắn này nhé!
Trong tháng 7-8, Kiehls sẽ trích một phần doanh số từ việc bán sản phẩm Ultra Facial cream và Oil-free cream cho tổ chức Blue Dragon, và giữa tháng 6, Kiehl’s sẽ tổ chức một buổi ra thăm trường dạy nghề của họ ở Hà Nội để mọi người có dịp chia sẻ & động viên các bạn. Để chuẩn bị cho chuyến đi đầy ý nghĩa, Kiehl’s vận động các bạn quyên góp những vật dụng sau để tặng cho mái ấm:
1. Nhu yếu phẩm (kem/bàn chải đánh răng, sữa tắm, dầu gội)
2. Sách (truyện đọc thiếu nhi), tập vở
3. Áo ấm
4. …
Mọi người kêu gọi thêm gia đình và bạn bè của mình để món quà của chúng ta đỡ đần được phần nào đời sống còn nhiều thiếu thốn của các em nhé.
Thay mặt các em nhỏ cảm ơn gia đình mình,
Thời gian nhận sự đóng góp: đến hết ngày 8/6/2018
Người nhận:
HCM: Tiêu Lan Phương, 0914 058 680
Hà Nội: Nguyễn Thu Thủy, 0903 424603
**Mọi người thông cảm team không nhận tiền mặt
—————————-
Clip ngắn về trẻ em ở Blue Dragon: https://youtu.be/J_nlK1ru-mI

2 bình luận trong “Mong mọi người cùng chung sức Mọi người còn nhớ chương trình cảm động Kiehl s với trẻ tự kỉ năm ngoái không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *