Một số loại ghế xoay và giá ghế xoay văn phòng

Ghế xoay là một trong những vật dụng ngày càng phổ biến đối với mọi người, đặc biệt là những người làm văn phòng. Để chọn lựa được loại ghế xoay phù hợp, các bạn cần dựa trên các tiêu chí như là chất liệu hay giá ghế xoay
 
Các loại ghế xoay phù hợp 
Loại ghế xoay phổ biến nhất hiện nay phải kể đến các sản phẩm ghế xoay lưng trung. Đây là dòng ghế được sử dụng nhiều cho nhân viên văn phòng. Chiều cao của lưng ghế chỉ dài đến ngang lưng hoặc chỉ cao hơn một chút. Ưu điểm của loại ghế này chính là tạo ra cảm giác cởi mở cho không gian làm việc và giúp cho các nhân viên trong phòng dễ dàng trao đổi với nhau. 
Gần giống với ghế xoay lưng trung là loại ghế xoay lưng cao. Loại ghế xoay này có sự khác biệt ở chỗ phần lưng ghế cao hơn ghế xoay lưng trung, chiều cao thường đến ngang đầu hoặc cao hơn so với đầu. Điều này sẽ giúp cho người sử dụng đỡ bị mỏi cổ trong lúc làm việc và thường được chọn cho các cấp lãnh đạo dùng. 
Ngoài 2 loại ghế xoay trên là các sản phẩm ghế xoay làm từ chất liệu nhựa và nỉ. Ghế xoay chất liệu nhựa là những sản phẩm có ưu điểm gọn nhẹ, có nhiều màu sắc và giá thành thấp. Tuy nhiên ưu điểm của chúng là không có được độ bền cao và dễ bị trầy xước ở bề mặt. Ghế xoay chất liệu nỉ có độ bền cao và đa dạng về màu sắc. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là hơi bị nóng và bí nếu sử dụng trong mùa hè mà không có máy điều hòa nhiệt độ. 
Hai loại ghế xoay được ưa chuộng hiện nay còn phải kể đến ghế xoay chất liệu lưới và ghế xoay chất liệu da. Ghế xoay chất liệu lưới có phần lưng ghế làm từ lưới. Chúng có thể đem lại sự thanh thoát, nhẹ nhàng cho không gian và có tính chất êm ái, dễ chịu. Ghế xoay chất liệu da thường được đánh giá cao ở đường nét sang trọng, hiện đại và thích hợp với mọi thời tiết. Tuy nhiên, tùy vào chất liệu da thật hay da công nghiệp mà chúng sẽ có những mức giá ghế xoay khác nhau. 
 
Kinh nghiệm lựa chọn các loại ghế cho văn phòng
Cũng như khi lựa chọn các vật dụng khác, với các loại bàn ghế và đồ nội thất văn phòng, các bạn cần đặt ra những tiêu chí để lựa chọn nhằm chọn được những đồ dùng nội thất phù hợp với nhu cầu của mình. Đầu tiên, bạn cần lựa chọn dựa trên thiết kế và chất liệu. Thiết kế và chất liệu của đồ nội thất văn phòng phải có sự thống nhất và phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề giá cả và phong thủy trong văn phòng. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *