Mua bàn ghế văn phòng cũ tại Hà Nội

Các văn phòng làm việc luôn cần có những bộ bàn ghế khác nhau để phục vụ quá trình làm việc trở nên hiệu quả. Tuy nhiên, để cắt giảm chi phí đầu tư cho việc mua bàn ghế thì nhiều nơi đã sử dụng cách tận dụng bàn ghế cũ. Chính vì vậy, việc mua bàn ghế văn phòng cũ tại Hà Nội cũng được khá đông người quan tâm đến. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ uy tín, tin cậy cho việc mua bàn ghế văn phòng cũ tại Hà Nội.
 
Từ trước đến nay, con người ta thường đang có những suy nghĩ sai lầm, thiếu tích cực về chất lượng của những bàn ghế cũ. Những đồ cũ này vẫn có thể sử dụng như bình thường và nó không hề bị hỏng. Nó được bán lại là do một số lý do như không dùng đến nên bán lại cho đỡ phí của. Thế nên, bạn có thể an tâm khi mua và sử dụng những chiếc bàn ghế cũ này mà không cần quá lo lắng.
 
Một ưu điểm tuyệt vời của việc mua bàn ghế văn phòng cũ đó là bạn có thể tiết kiệm được một phần lớn chi phí đầu tư. Có quá nhiều thứ phải lo khi mở ra một văn phòng, thế nên tiết kiệm được khoản nào thì hay khoản ý. Bạn có thể sẽ mua được những chiếc ghế của hãng tốt với mức giá rẻ đi một nửa so với giá ban đầu.
 
Các loại ghế da dùng cho dân văn phòng khi mua đồ cũ sẽ có giá thấp hơn hẳn một nửa so với loại ghế mới. Bạn có thể kiểm tra kỹ hàng trước khi đưa ra quyết định có mua hay không.
 
Với những sản phẩm chỉ hỏng nhẹ như bung một số chiếc ốc sẽ được sửa chữa lại và bán với mức giá không thể ưu đãi hơn. Mọi sản phẩm nếu được làm từ thép tĩnh điện thì cũng sẽ được sơn lại một lớp sơn tĩnh điện sao cho trông như mới.
 
Đồ cũ được bán bởi Nội thất Ánh Phát được biết đến với mức chất lượng khác cao và mức giá cũng ưu đãi. Bởi đồ cũ được rao bán tại đây trước khi rao bán đã được kiểm định rõ ràng về chất lượng. Chỉ những chiếc ghế, chiếc bàn có chất lượng hoàn hảo, ổn định nhất mới được bán ra thị trường đến tay người mua. Những sản phẩm kiểu dáng mới với độ cũ không quá cao sẽ được ưu tiên rao bán trong một khoảng thời gian nhanh nhất. 
 
Bàn ghế cũ nhưng cũng có những ưu đãi bảo hành riêng đảm bảo được quyền lợi của người mua hàng. Không phải bất cứ nơi buôn bán đồ nội thất cũ nào cũng có được những điểm có lợi cho khách hàng như thế này. 
 
Chính vì vậy, để mua bàn ghế văn phòng cũ tại Hà Nội bạn nên đến với Nội thất Ánh Phát. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này, bạn hãy gọi theo số hotline để được tư vấn thêm thông tin.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *