Múa Lân tại Grand Century Mall Trong lúc nhiều người đi hội chợ Tết mặc đồ đẹp ngồi nhà hàng để ăn những món ăn ngon thưởng thức những chương trình vui chơi giải trí của lễ hội Tết thì một số phụ huynh và môn sinh toán biểu diễn múa lân của Vovinam San Jose cùng nhau đi biểu diễn võ thuật múa lân để gây quỹ cho chương trình thi đấu và hội diễn võ thuật Vovinam hải ngoại sẽ được tổ chức vào cuối 6 năm 2019 Thật là không may cuối tuần này mưa gió triền miên mưa từ thứ sáu cho đến ngày thứ ba lễ hội mừng xuân tại khu phố Grand Century bị mưa gió lạnh ít người tham dự

Múa Lân tại Grand Century Mall
Trong lúc nhiều người đi hội chợ Tết , mặc đồ đẹp , ngồi nhà hàng để ăn những món ăn ngon , thưởng thức những chương trình vui chơi giải trí của lễ hội Tết thì một số phụ huynh và môn sinh toán biểu diễn múa lân của Vovinam San Jose , cùng nhau đi biểu diễn võ thuật múa lân để gây quỹ cho chương trình thi đấu và hội diễn võ thuật Vovinam hải ngoại sẽ được tổ chức vào cuối 6 năm 2019.
Thật là không may cuối tuần này mưa gió triền miên , mưa từ thứ sáu cho đến ngày thứ ba , lễ hội mừng xuân tại khu phố Grand Century bị mưa gió lạnh ít người tham dự.
Vovinam múa lân ở phía trong nên tránh được trời mưa lạnh . Các em múa rất giỏi, có sức khoẻ tốt , múa nhiều lần từ sáng cho đến chiều, khi thấm mệt mới về còn quý Phụ huynh cũng theo ủng hộ và giúp cho đội Lân suốt ngày hôm nay.
Trong khi người ta mặc đồ đẹp ngồi ăn nhà hàng … quý phụ huynh cũng mặc đồ đẹp mà ngồi bên hồng tiệm để ăn food to ,go . nhìn thấy quý phụ huynh thật là cảm động.. các em múa lân thì thấy thương vô cùng, nên xong rồi cũng lì xì 1 ít cho các em có tiền đi ăn..
Xin cảm ơn quý phụ huynh và môn sinh đã bỏ nhiều công sức múa Lân gây quỹ cho chương trình tournament 2019 .
Trong lúc chờ đợi đến giờ múa Lân , 2 đài truyền hình Vietnet TV và đài truyền hình quê Hương đến phỏng vấn Vovinam về đoàn Lân giúp vui cho hội Tết..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *