Nâng tầm đào tạo và quản lý với phần mềm đào tạo trực tuyến

Nhờ sự bùng nổ của công nghệ cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet thì hiện nay mọi người luôn cố gắng tận dụng tối đa những thành tựu của tiến bộ học kỹ thuật trong mọi việc, dù là bất cứ ai,  ở bất cứ đâu hay với bất cứ công việc gì, hơn nữa hiện nay mọi người đều có rất nhiều công việc phải lo toàn nên những phần mềm hỗ trợ trực tuyến được ra đời và được nhiều người ưa chuộng, một trong những phần mềm trực tuyết tốt nhất tại des.net đó là phần mềm đào tạo trực tuyến.

phần mềm đào tạo trực tuyến được ra đời và lấy cảm hứng từ chính nhu cầu của con người. Nhất là với những công ty doanh nghiệp, những tổ chức kinh tế chính trị thì việc thường xuyên tuyển nhân sự là điều bình thường. Tuy nhiên lượng công việc lớn với những chế độ đào tạo truyền thống 1:1 hay các khóa học trực tiếp thì không dễ dàng gì mà tổ chức và tập hợp được đầy đủ.

Cũng như việc đào tạo như vậy sẽ gây nên tình trạng là không đồng đều, không thể cùng lúc hỗ trợ và cung cấp kiến trúc đầy đủ cho tất cả mọi người theo đúng như yêu cầu của công ty. Do đó mà giải pháp đặt là đó là một chương trình học hoàn hảo, cùng lúc đào tạo được đầy đủ cho tất cả mọi người, cung cấp đầy đủ kiến thức cần có mà công ty đó yêu cầu. Tạo nên một nội bộ tốt nhất đồng đều nhất và quan trọng là hỗ trợ công ty có thể sàng lọc và lựa chọn dễ dàng hơn.

Để làm được những điều này thì chỉ có sử dụng những phần mềm trực tuyến mỗi học viên một tài khoản để hỗ trợ tốt nhất. Với phần mềm đào tạo trực tuyến tại des.net khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng mọi bước trong quy trình tuyển dụng và đào tạo của khách hàng đều được chúng tôi tích hợp và đem vào chương trình, giúp cho chương trình hoàn thiện và dễ dàng sử dụng nhất cũng như đem lại hiệu quả tốt nhất.

Phần mềm đào tạo trực tuyến của chúng tôi sẽ hỗ trợ từ những bước ban đầu sàng lọc ứng viên, đào tạo nhân viên, gắn kết nội bộ, và cập nhất những chính sách, sản phẩm và dịch vụ của công ty. Phần mềm sẽ hỗ trợ đào tạo được tất cả các ứng viên dù họ đang ở bất cứ đâu, miễn là có mạng.

Phần mềm này của chúng tôi đã trải qua rất nhiều lần thử nghiệm và hoạt động thử mọi yếu điểm và tình huống phát sinh đều được cải thiện và nhanh chóng xóa bỏ, cuối cùng mới tung ra phiên bản hoàn thiện nhất để phục vụ mọi người.

 

 

Xem thêm bài viết: http://www.kienthucgiadinhboich.com/news/detail/cong-nghe-4-0-voi-giao-duc-voi-cac-linh-vuc-2617.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *