Nhà tui gần 3 trường học Hôm qua sáng thứ 2 học trò bị lùa ra sân cô hiệu trưởng hay hiệu phó gì đó không biết bắt các em ngồi yên chịu đựng nghe cô nói ra rả về các vụ thi đua

Nhà tui gần 3 trường học. Hôm qua sáng thứ 2, học trò bị lùa ra sân , cô hiệu trưởng hay hiệu phó gì đó không biết, bắt các em ngồi yên, chịu đựng nghe cô nói ra rả về các vụ thi đua. Tui đoán 100% các em học sinh chẳng có em nào hấp thụ cái lý thuyết suôn của cô. Xin đừng làm khổ nhau nữa cô ơi..
Lần nào tui ra, cũng nghe cô đọc bài đó, cái bài nhồi sọ cũ kỷ và lỗi thời. Thương các con quá.
Xin cô, thay vì tra tấn mầm non của đất nước, xin cô cho các em lên các lăng tẩm, đền thờ vua chúa thời xưa, cho các em hiểu thêm về nguồn gốc xứ Huế, về lịch sử, cho các em thở được không khí trong lành của đất trời..
Xin đừng biến các em thành những cổ máy công nghiệp để rồi mai sau lớn lên cũng như cô, lặp lại lối suy nghĩ cũ rích theo kiểu phong trào, đã không phát triển mà còn đẩy lùi nền văn minh nhân loại..
Một vị vua đầu tiên của xứ Huế, lăng tẩm lại rất đơn giản, chỉ có tâm linh hoà quyện với thiên nhiên. Xin con cháu bớt bớt se sua vụ xây lăng cho thiệt là to đi nha.. xin bớt phá hoại môi trường và đừng biến Huế, một vùng đất thiêng thành cái lẩu thập cẩm nha.. Tôi xin..

12 bình luận trong “Nhà tui gần 3 trường học Hôm qua sáng thứ 2 học trò bị lùa ra sân cô hiệu trưởng hay hiệu phó gì đó không biết bắt các em ngồi yên chịu đựng nghe cô nói ra rả về các vụ thi đua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *