Những điều cần biết về phần mềm thi trực tuyến

Như các bạn đã biết công nghệ ngày càng phát triển, chính vì vậy những ứng dụng hiện đại ngày càng được áp dụng trong các lĩnh vực đời sống của con người, trong công việc giáo dục được áp dụng khá nhiều phần mềm hiện đại trong đó phần mềm thi trực tuyến được sử dụng nhiều làm tạo những chuyển biến tích cực về thi cử.
Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về những thông tin về phần mềm thi trực tuyến, các bạn hãy cùng tham khảo để có được những biện pháp áp dụng cho sự nghiệp giáo dục của mình nhé!
 

Chia sẻ về phần mềm thi trực tuyến
Thứ nhất phần mềm giúp đăng nhập hệ thống, đây là chức năng cơ bản giúp người dung sử dụng hệ thống, để được sử dụng phần mềm này các bạn cần phải được cung cấp tài khoản và mật khẩu từ hệ thống quản trị của tài khoản.
Thứ hai tiến hành bài thi trực tuyến, đây được co là chức năng chính của phần mềm, được thí sinh sử dụng để làm được các bài thi được tiến hành theo các bước.
Thông tin của các kỳ thi sắp đến sẽ hiển thị cung cấp cho thí sinh, tên kì thi, danh sách môn thi, thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc, điểm trung bình của kỳ thi, lệ phí thi…
Tiến hành thi trực tuyến, cho phép thí sinh làm các bài thi trắc nghiệm trong phần thi của mình. Thí sinh chỉ có thể truy cập vào phần thi của mình theo tài khoản và mật khẩu hiện ở trên, kết quả thi sẽ được lưu lại ở hệ thống và chấm điểm, thí sinh làm bài xong sẽ co thể biết ngay được điểm thi của mình, đây là một lợi thế của phần mềm.
Sau khi thi thí sinh sẽ được xem điểm nhờ một cú click chuột và xem lại bài thi của mình.
Ưu điểm của phần mềm thi trực tuyến
Sự ra đời của phần mềm là một trong những tiến triển vượt bậc của công việc thi cử hiện nay, giúp tiết kiệm chi phí sp với những kỳ thi truyền thống trước đây cả về chi phí thi lẫn chi phí của người dư thi.
Sử dụng phần mềm các bạn sẽ không cần phải có địa điểm thi, chỉ cần có máy tính kết nối mạng tại nhà các bạn đã có thể thực hiện phần thi của mình.
Đảm bảo tính khách quan khi thi cũng là một ưu điểm được nhắc đến ở phần mềm thi trực tuyến, giúp cho người sử dụng đánh giá được chất lượng làm bài thi một cách tốt nhất,
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phần mềm thi trực tuyến, nếu có nhu cầu lựa chọn hãy liên hệ với Công ty TNHH giải pháp và dịch vụ đào tạo trực tuyến DES để có được những sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *