Những mẫu bàn văn phòng Hà Nội đang được ưa chuộng nhất

Thị trường nội thất văn phòng vẫn luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng nhờ vào các mặt hàng sản phẩm có mẫu mã vô cùng đa dạng. Nắm bắt được cầu thị trường, Piron sẽ mang đến cho bạn gợi ý về một số mẫu bàn văn phòng Hà Nội đang được ưa chuộng nhất giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho không gian văn phòng của mình. 

Bàn làm việc nhân viên – Mẫu bàn văn phòng thông dụng nhất

Bàn làm việc dành riêng cho nhân viên là mẫu bàn văn phòng thông dụng và được trang bị với số lượng lớn nhất. Các văn phòng hiện nay đều có số lượng lớn các nhân viên đang làm việc, vì thế, việc chọn một kiểu bàn đồng nhất sẽ tạo không gian làm việc hài hòa, mang đến sự công bằng cho các nhân viên cũng như thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp. 

Mẫu bàn làm việc cho nhân viên hiện đang được dùng nhiều nhất chính là kiểu bàn chân sắt, chân sắt dạng chữ nhật, chữ U… đem tới sự linh hoạt cho phòng làm việc. Mẫu bàn này cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng hộc tủ rời giúp mọi người có thể khai thác tối đa công dụng sản phẩm. 

Kết quả hình ảnh cho bàn văn phòng Hà Nội piron

Bàn họp – Mẫu bàn văn phòng Hà Nội được sử dụng phổ biến rộng rãi

Bất kỳ phòng họp nào cũng cần được trang bị một chiếc bàn họp nhằm tạo không gian chung cho tất cả mọi người. Bàn phòng họp được thiết kế với mặt bàn rộng, dạng chữ nhật dài và thường được đặt giữa căn phòng. 

Hầu hết các doanh nghiệp đều ưu tiên chọn kiểu bàn có chân sắt và mặt bàn gỗ, có trọng lượng nhẹ và màu sắc tươi sáng. Bàn sẽ phù hợp để nhiều người cùng sử dụng, vì thế, chúng được đánh giá rất cao bởi tính tiện ích. 

Bàn giám đốc – Thiết kế bàn văn phòng sang trọng

Bàn giám đốc hay là bàn làm việc dành cho người lãnh đạo chủ yếu sử dụng mẫu thiết kế bàn có diện tích rộng, sử dụng chất liệu gỗ để mang tới sự sang trọng và khẳng định được đẳng cấp của người giám đốc. 

Bàn sẽ được đặt trong văn phòng riêng, tùy thuộc vào nhu cầu mà người lãnh đạo có thể chọn mẫu bàn làm việc đơn hoặc mẫu bàn chữ L kết hợp cùng ghế xoay bằng da cao cấp. Màu sắc của bàn chủ yếu là màu nâu trầm, mang lại cảm giác mạnh mẽ, thể hiện đúng tính chất công việc của người lãnh đạo. 

Như vậy, cả ba mẫu bàn văn phòng này đều là vật dụng cần thiết cho bất kỳ một không gian doanh nghiệp nào. Hãy đến với Nội thất Piron để được tư vấn thêm về những mẫu bàn làm việc Hà Nội có chất lượng tốt nhất ngay hôm nay nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *