Phụ huynh gái công khai điểm tiếng Việt 6 5 bị phụ huynh trai kêu dìm hàng làm sao zai xinh lấy được vợ nhất là thời buổi phụ nữ hiếm như Vietlot 300 tỉ thế này

Phụ huynh gái công khai điểm tiếng Việt 6,5, bị phụ huynh trai kêu dìm hàng, làm sao zai xinh lấy được vợ, nhất là thời buổi phụ nữ hiếm như Vietlot 300 tỉ thế này.
Thôi thì đính chính, zai chỉ dốt môn phụ huynh gái từng được cho là giỏi thôi, chứ còn lại phụ huynh gái xách dép cho zai: Toán 10, Language Link 98/100, Song ngữ Tự nhiên và Song ngữ Xã hội đều 19/20.
Lý do phụ huynh gái ko dám quát mắng cho zai là thế. Thề, có bài toán lớp 1 phụ huynh gái ko làm được. Và tiếng Anh thì các zai nhìn phụ huynh gái bằng 1/4 con mắt.
Hôm qua zai còn vác hẳn cái giấy khen “tiến bộ vượt bậc” về ném vào mặt phụ huynh gái, hí hửng rằng con cũng có giấy khen. Rồi đòi quà thưởng. Cho đi xem phim ké lớp anh vẫn ko đủ, nhất định phải quà nữa.
Phụ huynh gái xách ra hàng cho chọn quà. Ơn giời, zai kết bộ xếp hình hẳn 35k!

2 bình luận trong “Phụ huynh gái công khai điểm tiếng Việt 6 5 bị phụ huynh trai kêu dìm hàng làm sao zai xinh lấy được vợ nhất là thời buổi phụ nữ hiếm như Vietlot 300 tỉ thế này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *