Quy trình thi công sơn sần đảm bảo chất lượng

. Một lớp sơn đẹp và bắt mắt sẽ đóng vai trò như những tấm áo mới sang trọng giúp thể hiện được rõ nhất phong cách của công trình sử dụng từ đó cao giá trị thẩm mỹ cho không gian. Một trong những loại sơn được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn sử dụng rất nhiều hiện nay chính là sơn sần. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm sơn sần và quá trình thi công dòng sơn này nhé!

Một số thông tin cơ bản về sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn tường khác nhau giúp đem lại cho khách hàng những hiệu quả sử dụng tốt nhất. Tuy nhiên việc lựa chọn và tìm kiếm được một dòng sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình là không hề dễ dàng. Chính vì vậy mà việc tìm hiểu những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này là một điều vô cùng cần thiết

Tìm hiểu về quy trình thi công sơn sần thì chúng ta cần nắm được tính năng cũng như đặc điểm cơ bản của dòng sơn này để từ đó xác định được nhu cầu sử dụng của bản thân.

Sơn sần hay sơn gai được xem là dòng sơn phủ có nhiều đặc điểm tương đồng với những dòng sơn nước thông thường khác. Tuy nhiên dòng sơn này có điểm khác biệt ở chỗ chúng có thể tạo nên lớp bề mặt sơn sần sùi do đó có thể khiến cho không gian có thêm hiệu ứng hoa văn trang trí vô cùng độc đáo và đẹp mắt. 

Không chỉ vậy, dòng sơn này còn có khả năng cách âm khá tốt. Chính vì vậy mà chúng được sử dụng phổ biến tại các quán karaoke, phòng họp, phòng hội nghị cao cấp,… nhằm đem lại sự thoải mái cũng như sự riêng tư cho người sử dụng.

Phương pháp thi công phổ biến hiện nay

Đối với dòng sơn sần thì chúng ta thường được tiếp cận với hai phương pháp thi công sơn sần quen thuộc là sơn phổ thông và sơn cao cấp. Những phương pháp này đều sử dụng súng phun chuyên dụng và tạo nên hiệu ứng trang trí sần sùi cho bề mặt sơn. Sau đó những thợ thi công sẽ tiếp tục dùng con lăn để lăn lại nhiều lần nhằm tạo nên được lớp ngoài đẹp và chuẩn xác nhất.

Tất cả quy trình thi công đều cần được giám sát và thực hiện cẩn thận theo đúng trình tự các bước để có thể đạt được hiệu quả và kết quả thi công tốt nhất cho khách hàng. Dòng sơn này cũng có độ bền và thời gian sử dụng rất lâu dài đồng thời chúng cũng có khả năng chịu được các tác động từ thời tiết.

Đây được xem là kỹ thuật sơn đem lại hiệu quả và chất lượng sử dụng rất tốt do đó chúng luôn được ưa chuộng sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay.

 

 

 

 

Xem thêm: http://thicongsonnuocdaoduy.com/tin-tuc/quy-trinh-thi-cong-son-epoxy-ma-ban-nen-tim-hieu
Xem thêm bài viết: http://www.sankhaudoinguoi.com/news/detail/thi-cong-son-gia-go-chat-luong-cao-3043.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *