Sử dụng hệ thống quản lý học tập trong doanh nghiệp liệu có cần thiết ?

Hiện nay công nghệ đang ngày một chiếm ưu thế và trở thành xu hướng phát triển của nền kinh tế thế giới. Không thể phủ nhận rằng, công nghệ đang tác động và nên sự khác biệt ở các ngành nghề khác nhau và hầu hết mọi lĩnh vực của đời sống xã hội trong đó có giáo dục. Và hệ thống quản lý học tập là một phần mềm tiện ích, hiện đang được nhiều tổ chức áp dụng. Sự phổ biến, ưa chuộng ấy đến từ những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng.

Khả năng quản lý hiệu quả
Trên cơ sở tạo môi trường dạy và học ảo của hình thức giáo dục trực tuyến, phần mềm quản lý này cho phép người dùng quản lý quá trình học tập của các học viên, theo dõi tiến trình, tiến độ tham gia các nội dung đào tạo hay cập nhật thời gian truy cập vào các bài giảng qua internet. Giờ đây việc quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn chỉ việc ngồi một chỗ và thực hiện các thao tác với một chiếc máy tính. Khối lượng nội dung khổng lồ hoàn toàn được số hóa thành các bài giảng điện tử, danh sách, thông tin học viên,… rồi cập nhật vào phần mềm.

Khả năng tiết kiệm 
Một sự thật rằng trong các doanh nghiệp, để quản lý một số lượng lớn các học viên là chuyện không hề đơn giản. Bên cạnh đó, sự khó khăn trong khâu quản lý có thể còn tăng lên gấp bội đối với các doanh nghiệp mới thành lập còn non trẻ hoặc với các doanh nghiệp tầm cỡ lớn. Khi ấy, việc sử dụng hệ thống quản lý học tập do các công ty uy tín cung cấp là một giải pháp thông minh, tiết kiệm chi phí và thời gian làm việc. Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ đào tạo trực tuyến DES là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm về quản lý đào tạo cho thị trường. Chìa khóa tạo dựng thương hiệu, niềm tin với khách hàng, đối tác chính bằng chất lượng, đánh giá tích cực và trải nghiệm qua quá trình sử dụng sản phẩm.

Khả năng quản lý từ xa
Hệ thống phần mềm này cung cấp cho người dùng khả năng quản lý, tổ chức và thực hiện đào tạo trực tuyến, từ xa cho học viên thông qua Internet. Nhờ vào hệ thống quản lý học tập, các cơ sở giáo dục, trung tâm hay doanh nghiệp có thể kiểm soát, theo dõi, quản lý cả quá trình học tập của học viên bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu. Khi đó khoảng cách địa lý sẽ được rút ngắn hơn bao giờ hết chỉ còn là khoảng cách giữa người sử dụng và chiếc máy tính đặt trước mặt. Học viên có thể dễ dàng truy cập và chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi khi có thời gian rảnh rỗi. Từ đó hiệu quả học tập và tiếp thu kiến thức được tăng cao, đồng thời nâng cao năng lực tự học cho sinh viên.

 

Xem thêm: https://des.vn/blogs/news/dich-vu-thiet-ke-khoa-dao-tao-o-dau-chat-luong-nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *