Sử dụng máy xông hơi nào cho phòng tắm xông hơi?

Hiện nay việc sử dụng máy xông hơi đã ngày càng trở nên phổ biến khi mà có nhiều gia đình có nhu cầu lắp đặt cũng như các phòng tắm xông hơi xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của con người. Vậy với những phòng tắm xông hơi thì nên lựa chọn loại máy nào là phù hợp nhất? 
 
Anmes là địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy xông hơi chính hãng đó là lý do mà chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ người tiêu dùng. Các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo cả về chất lượng và giá thành khi đến tay người mua. Tại Anmes có hai sản phẩm máy xông hơi chính đó là máy xông hơi ướt và khô. Cả hai loại này đều có thể phù hợp với các phòng tắm hơi hoặc lắp đặt tại gia đình. Tuy nhiên chúng sẽ có một vài ưu điểm và hạn chế mà mà bạn cần biết để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
 
Với máy xông hơi khô thì loại này sẽ chỉ phù hợp với những phòng tắm có thiết kế dạng gỗ và có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Loại máy khô này hoàn toàn sử dụng đá tạo nhiệt và chúng hoạt động nhờ vào thanh điện trở làm đá nóng lên. Máy xông hơi khô có khả năng làm nóng nhanh và trong quá trình đá nóng lên bạn có thể cho thêm chút nước hoặc tinh dầu để tạo độ ẩm. Khi đó nhiệt độ phòng xông hơi sẽ tăng lên khoảng 50- 70 độ và độ ẩm sẽ ở mức thấp giúp cơ thể dẽ dàng bài tiết mồ hôi để thư giãn và thanh lọc hiệu quả. Ngoài ra khi sử dụng xông hơi khô thường xuyên bạn có thể giảm được mỡ bụng vô cùng hiệu quả. Có tác dụng điều trị các bệnh về xương khớp…
 
Còn với loại máy xông hơi ướt thì thường sẽ được lắp đặt trong các phòng tắm có thiết kế   chịu lực, phòng xây nên nó cũng thường phù hợp với cả phòng tắm hơi tại nhà. Loại máy này sẽ tạo ra nhiệt độ ướt lên tới 100 độ C. Sử dụng loại máy này sẽ có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc tạo ra hơi ướt giúp da bài tiết được độc tố. Ngoài ra nó còn có tác dụng lưu thông máu, trao đổi chất tốt hơn giúp bạn cảm nhận được sự thoải mái và thư giãn sau một ngày mệt mỏi. 
 
Có thể thấy cả hai dòng sản phẩm máy xông hơi đều có những ưu điểm khá nổi bật. Vì vậy việc lựa chọn loại nào sẽ dựa trên thiết kế, nhu cầu sử dụng của bạn. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được chiếc máy xông hơi ưng ý nhất cho phòng xông hơi của bạn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *