Tại sao nên chọn dịch vụ giải thể công ty tại Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Tổng hợp 24

Giải thể công ty là việc thực hiện những thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật đã đặt ra từ trước, được nhà nước công nhận nhằm chấm dứt sự tồn tại của công ty mình. Những việc giải thể công ty lại tương đối rườm rà và phải thực hiện nhiều thủ tục phức tạp và mất nhiều thời gian, đồng thời phải qua nhiều cơ quan đồng ý khác nhau như cơ quan công an, cơ quan thuế và cơ quan đăng ký kinh doanh. Chính vì vậy mà không nhiều người thực sự biết cần làm gì khi làm thủ tục giải thể công ty, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ giải thể, Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Tổng hợp 24h chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Vậy tại sao nên chọn dịch vụ giải thể công ty tại Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Tổng hợp 24h?
 
Nhằm giúp những doanh nghiệp, công ty có nhu cầu làm hồ sơ theo đúng các quy định của pháp luật tại các cơ quan có thẩm quyền về việc giải thể công ty thì công ty giải thể phải thực hiện các thủ tục, mất rất nhiều thời gian và công sức, nhất là việc hoàn thành các thủ tục với cơ quan thuế chính là giai đoạn mất nhiều thời gian nhất, có được giấy xác nhận của cơ quan thuế và hoàn tất nghĩa vụ thuế. Khi thực hiện giải thể công ty, chính bạn phải thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế và tại cơ quan thuế sẽ kiểm tra báo cáo quyết toán thuế, sổ sách kế toán thuế xong với cơ quan thuế, sau đó thì cơ quan thuế mới xác nhận công ty đã hoàn tất nghĩa vụ thuế.
 
Nếu như bạn đến với Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Tổng hợp 24h, bạn sẽ được chúng tôi phục vụ tận tình với những công việc như:
 
– Tư vấn giải thể công ty: tư vấn hóa đơn và chứng từ khi giải thế; tư vấn các quy định của pháp luật về giải thể, tư vấn hoàn thiện sổ sách cho kế toán; tư vấn thanh lý tài sản, nợ phải trả trước khi giải thể.
Chuẩn bị hồ sơ giải thể của công ty: chúng tôi có trách nhiệm soạn thảo hồ sơ, các loại biểu mẫu theo đúng quy định của pháp luật về vấn đề giải thể cho công ty.
 
– Thực hiện quyết toán thuế với cơ quan thuế để xác nhận hoàn tất các nghĩa vụ về thuế với cơ quan thuế: kiểm tra báo cáo quyết toán thuế, tư vấn hoàn thiện sổ kế toán và hồ sơ quyết toán thuế, trình bày quyết toán thuế với cơ quan thuế; nhận kết quả khóa mã số thuế của công ty giải thể từ cơ quan thuế.
 
– Trả dấu đồng thời đăng thông báo giải thể: thực hiện trả dấu và nhận loại giấy chứng nhận thu hồi dấu; thực hiện đăng thông báo giải thể công ty.
Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền về giải thể công ty
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *