Thế là Daisy đã được thoả mơ ước gặp thần tượng bấy lâu

Thế là Daisy đã được thoả mơ ước gặp thần tượng bấy lâu ❤️❤️❤️
Đúng như mẹ dự đoán, sau màn tay bắt mặt mừng (như là quen nhau từ lâu lắm rồi ấy), hai cô cháu bắt đầu trao đổi say sưa về tê giác, voi, vooc, hổ, cá voi, rùa da… Daisy bảo mẹ là Mẹ ơi, cô Trang như kiểu vừa chui ra từ cuốn “Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ về Động vật” ấy ?
Cám ơn cô Trang Nguyen vì đã dành một buổi chiều trong ngày sinh nhật siêu nhiều lịch trình của cô cho Dáiy, Bánh Mì (và mẹ cháu). Cám ơn cô đã tặng bạn ấy những cuốn sách về bảo tồn vô cùng thú vị. Cám ơn cô vì đã truyền cảm hứng cho cả nhà mình, và nhiều nhiều gia đình khác…
Hnay Trang sẽ lên đường đi Cambodia, để tiếp tục công việc cùng niềm đam mê mà em đang theo đuổi… Hẹn gặp em một ngày gần đây, mình sẽ tổ chức một buổi rồi em đã hứa là sẽ tới đọc sách và trò chuyện với các bạn nhỏ về bảo tồn động vật rồi đấy nhé ❤️

6 bình luận trong “Thế là Daisy đã được thoả mơ ước gặp thần tượng bấy lâu

  1. Thuận An Trần

    Chị Trang ơi, chị chia sẻ về cách đồng hành với bạn Bánh đi. Nhóc nhà em cũng nghịch, hiếu động y như Bánh vậy. Nhiều khi đau đầu lắm cơ!

  2. Trang Nguyen

    Chị ơi hạn chế sinh nhiều con chứ không phải là em kêu gọi mọi người không nên sinh con chị ạ. Hơn nữa em cũng có giải thích là việc mình và gia đình tiêu thụ như thế nào có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường, hơn là việc sinh và nuôi các con một cách bền vững. Em xin lỗi nếu đã không diễn đạt được ý này trọn vẹn khiến các chị bận lòng.

  3. Hồng Huyên Huỳnh

    Tại hoàn cảnh cá nhân khiến chị bận lòng thôi em, đừng bận tâm em nhéTrên đời này, có mấy người được như em,Về già, em sẽ là người hạnh phúc nhất ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *