THÔNG BÁO Kính thưa Quý vị Thầy Thiện Mỹ có đến thăm 1 hoàn cảnh vô cùng khó khăn qua mọi người kể lại tại thôn Vinh Sơn xã Lộc sơn huyện Phú Lộc tỉnh TT Huế

THÔNG BÁO
Kính thưa Quý vị!
Thầy Thiện Mỹ có đến thăm 1 hoàn cảnh vô cùng khó khăn qua mọi người kể lại, tại thôn Vinh Sơn, xã Lộc sơn, huyện Phú Lộc, tỉnh TT. Huế. Lúc đến thầy chứng kiến hoàn cảnh của gia đình anh chị quá khó khăn, cả 2 vợ chồng bệnh ko làm được cv nặng, hoàn cảnh éo le chỉ có ngôi nhà tạm bợ đã mục nác, trong nhà ko có 1 cái gì hết, ngoài 2 vợ chồng và 2 người con dại, thầy đến còn ko có ghế ngồi phải chạy đi mượn, ko có ly tách để uống nước…. Mùa mưa bão cũng đã gần đến thầy mong mọi người cùng chung tay góp sức với thầy Thiện Mỹ xây dựng lại Ngôi nhà Nhân Ái, giúp anh chị và 2 cháu có nơi sinh sống và ở ổn định nhé!
Quý vị nào ủng hộ xin chuyển vào tk thầy Thích Thiện Mỹ (Lê Bảo Long) NHNT Vietcombank – Huế: 0161000096608; NHNNPTNT Agribank – Phú Lộc: 4005205203038, hay qua số ĐT: 0918.858.268.
Mọi sự ủng hộ của quý vị là giúp cho anh chị và 2 cháu có nơi iwr ổn định và vượt qua khó khăn trước mắt để vươn lên trong cs để ngày mỗi tốt hơn. Chúc quý vị sức khoẻ và an vui mỗi ngày trong cuộc sống.
Nam mô A Di Đà Phật
See Translation

2 bình luận trong “THÔNG BÁO Kính thưa Quý vị Thầy Thiện Mỹ có đến thăm 1 hoàn cảnh vô cùng khó khăn qua mọi người kể lại tại thôn Vinh Sơn xã Lộc sơn huyện Phú Lộc tỉnh TT Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *