Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý đào tạo

Chúng ta đang cùng nhau bước trong thời kỳ của nền cách mạng công nghệ 4.0, mọi thứ đều trở nên tân tiến và hiện đại hóa hơn. Tất cả mọi lĩnh vực trong sống xã hội không ngừng cải tiến mỗi ngày, nâng cao chất lượng và ứng dụng những thành tựu của khoa học công nghệ kỹ thuật. Giáo dục cũng vậy, việc áp dụng phần mềm quản lý đào tạo đã giúp các trường học nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và hoạt động quản lý học sinh, sinh viên tốt hơn. 

Hầu hết tất cả các trường cao đẳng, đại học đều ứng dụng phần mềm quản lý đào tạo vào trong các phương pháp đào tạo của mình để có được giải pháp quản lý việc học tập và thi cử của sinh viên tốt hơn. Các phương pháp quản lý đào tạo thực sự đã giúp các trường học rất nhiều trong công cuộc tích hợp các thông tin, tổng hợp báo cáo và thống kê mọi đối tượng sinh viên trong nhà trường, các khoa và chuyên ngành. 

Phần mềm quản lý đào tạo này giúp nhà trường có thể kiểm soát được thời gian đi học và số lần vi phạm kỷ luật của các sinh viên, ứng dụng phù hợp cho cả phương thức đào tạo theo niên chế và tín chỉ cực kỳ linh hoạt và đa dạng, thậm chí là các sinh viên sau đại học và cao đẳng, cho phương pháp học tập chính quy, tại chức hoặc văn bằng 2. 

ết quả hình ảnh cho Tính năng nổi bật của phần mềm quả

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý đào tạo: quản lý các danh mục môn học theo nhóm ngành, phòng học và giảng viên đứng lớp, thiết lập học song ngành và các nhóm môn học tự chọn. 

Thông qua phần mềm quản lý đào tạo, chúng ta còn xây dựng thời khóa biểu chi tiết cho các lớp học tín chỉ theo học phần và chuyên ngành đào tạo, phân bổ được giảng viên đứng lớp và từng phòng học khác nhau, xếp thời khóa biểu chi tiết và giấy báo giảng dạy cho từng bộ môn. 

Các sinh viên có thể quản lý việc đăng ký tín chỉ của mình theo từng môn học, kiểm soát được việc mình học ở lớp nào. Ban đào tạo sinh viên có thể quản lý được việc hủy lớp của sinh viên, vấn đề thay đổi sinh viên sau khi đăng ký học tín chỉ online. 

Tính năng nổi bật khác của phần mềm quản lý đào tạo tại các trường cao đẳng và đại học là nhập dữ liệu cụ thể của sinh viên vào file, quản lý được sinh mới nhập trường, cập nhật cụ thể về ảnh thẻ, tiến hành làm thẻ sinh viên, quản lý được bộ hồ sơ sinh viên và cập nhật khen thưởng thường xuyên, xét danh hiệu thi đua cá nhân cho từng học viên. 

Xem thêm: https://des.vn/pages/phan-mem-thi-truc-tuyen
Xem thêm bài viết: http://tusachkientruc.com/?p=3325

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *