Top những việc làm lương cao Hà Nội dành cho sinh viên

Hiện nay, vừa làm vừa học trở thành trào lưu phổ biến đối với sinh viên do đó, nhu cầu tìm việc làm thêm của sinh viên ngày càng cao không chỉ để có thêm khoản thu nhập trang trải cuộc sống hằng ngày mà còn là cơ hội để các bạn có thêm kinh nghiệm xã hội, việc làm trước khi thực sự bước ra cuộc sống. Công việc của sinh viên tìm kiếm thường không đòi hỏi mất quá nhiều thời gian để các bạn còn có thời gian để lên lớp và học tập nên một công việc không cần đầu tư quá nhiều thời gian nhưng có mức lương hấp dẫn là điều ai cũng mong muốn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những công việc dành cho sinh viên được được xem là việc làm lương cao Hà Nội nhé.
Trợ giảng Tiếng Anh
Tại Hà Nội hiện nay, các trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm. Bên cạnh những giáo viên giảng dạy chính thì các trung tâm đều tuyển thêm ctv hoặc trợ giảng Tiếng Anh hay ngoại ngữ bất kỳ để hỗ trợ các học viên và các công việc quản lý khách hàng khác. Đây được xem là một công việc không nặng nề như lao động chân tay, khá nhẹ nhàng mà lại có mức lương tốt đối với sinh viên chưa ra trường. 
Tuy nhiên, để làm được công việc này yêu cầu bạn phải có trình độ ngoại ngữ nhất định, trình độ càng tốt cơ hội sẽ càng lớn.
Gia sư tại nhà
Đây là một công việc rất phổ biến của sinh viên, được xem là công việc làm lương cao hà nội với mức lương tốt nhất dành cho sinh viên. Một buổi học bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 tiếng đồng hồ là có thể có mức thu nhập ít nhất là 100-120k/ buổi học đối với trường hợp một kèm một, bạn có thể nhận lớp gia sư nhỏ từ 2-10 học sinh nếu có đủ khả năng đứng lớp thì mức lương còn cao hơn rất nhiều. Công việc này cũng nhận được sự kính nể của mọi người.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng sư phạm, truyền đạt tốt để làm được công việc gia sư. Ngoài ra, công việc này không mang đến cho bạn nhiều kỹ năng cuộc sống như những công việc khác.
Làm thêm tại các doanh nghiệp, công ty
Hiện nay, các sinh viên làm thêm cho các doanh nghiệp, công ty như một thực tập sinh hoặc người làm bán thời gian cũng khá phổ biến. Với công việc này, giúp ích cho bạn rất nhiều để trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc ngoài xã hội và kỹ năng sống.
Mặc dù vậy, lương của thực tập sinh không cao, không hẳn là việc làm lương cao hà nội và còn có nhiều vất vả, áp lực bạn phải trải qua nhưng đây là một trải nghiệm mà sinh viên nào cũng nên thử nếu thực sự muốn thành công trong công việc sau này. Không những thế, nếu bạn phát huy tốt thì có rất nhiều cơ hội mở ra cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *