TOP việc làm Nhật Bản có mức lương cao nhất

Việc biết thêm một thứ tiếng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội. Có thể tiếng Anh chính là ngôn ngữ quốc tế, được phủ sóng rộng rãi khắp nơi trên thế giới nhưng đối với đa phần người Việt thì tiếng Nhật mới chính là vũ khí lợi hại nhất giúp bạn ứng tuyển vào các việc làm Nhật Bản có mức lương cực khủng, cơ hội thăng tiến trong con đường sự nghiệp công danh. 
 
Cùng với Tbsvn điểm danh qua TOP những việc làm Nhật Bản có mức lương cao nhất hiện nay để được tham khảo thông tin chi tiết và có cho mình sự lựa chọn công việc phù hợp nhất. 


Nhân viên phát triển thị trường tiếng Nhật
 
Nằm trong top việc làm Nhật Bản có mức lương cao chúng ta không thể không nhắc đến công việc của nhân viên phát triển thị trường tiếng Nhật. Có thể với rất nhiều người thì công việc này còn khá mới mẻ và thậm chí là chưa nghe đến bao giờ nhưng mức lương cho việc làm này lại luôn nằm trong top cao nhất. 
 
Việc làm phát triển thị trường Nhật Bản luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về tính linh hoạt, chúng ta không bị gò bó thời gian suốt 8 tiếng taji văn phòng, nâng cao hơn nữa khả năng giao tiếp và đàm phán trong công việc chuyên môn của mình. 
 
Yêu cầu cho công việc này là bạn phải có trình độ tiếng Nhật tốt đồng thời có sự am hiểu chi tiết về đối tác của mình, về xã hội, văn hóa và con người Nhật Bản. Công việc này có mức lương lên đến 50 triệu VNĐ/ tháng. 


Giáo viên tiếng Nhật
 
Một trong những ngành nghề được định hướng phát triển nhiều nhất hiện nay chính là giáo viên tiếng Nhật. Tại Việt Nam hay tại Nhật Bản thì giáo viên tiếng Nhật cũng không bao giờ sợ thất nghiệp. Yêu cầu khả năng tiếng Nhật của bạn phải đạt từ N3 trở lên đồng thời có thể giao tiếp, nói và viết được tiếng Nhật. 
 
Tại Việt Nam, nếu bạn xin làm giáo viên tiếng Nhật cho các trung tâm đào tạo tiếng Nhật dành cho các học viên chuẩn bị xuất khẩu lao động sang Nhật thì mức lương cũng dao động trong khoảng từ 10 đến 12 triệu VNĐ/ tháng. 


Nhân viên kinh doanh biết tiếng Nhật
 
Việc làm Nhật Bản lương cao khác mà Tbsvn muốn giới thiệu với các bạn là công việc dành cho nhân viên kinh doanh biết tiếng Nhật. Bạn có niềm đam mê với kinh doanh và muốn được thử sức mình trong lĩnh vực này? Công việc cho nhân viên kinh doanh biết tiếng Nhật cùng mức thu nhập cao chính là một trong những sự lựa chọn thông minh dành cho rất nhiều người. 
 
Vui lòng liên hệ với Tbsvn để được thông tin chi tiết về các việc làm Nhật Bản. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *