Tủ sắt giá rẻ Hà Nội – ở đâu chất lượng?

Tủ sắt đựng quần áo hiện nay đang là một trong những loại tủ được ưa chuộng và bán chạy trên thị trường bởi lợi ích và sự bền, đẹp của nó. Tuy nhiên, để mua được một chiếc tủ sắt ưng ý cũng còn có rất nhiều yếu tố tác động, một trong số đó chính là giá cả. Vậy ta có thể mua tủ sắt giá rẻ Hà Nội ở đâu?
 
Ở Hà Nội, bất kỳ một loại hàng hóa nào cũng đều được kinh doanh một cách tràn lan và cạnh tranh rất khốc liệt. Và đương nhiên tủ sắt cũng không nằm ngoại lệ trong cuộc đua này. Để tìm mua được tủ sắt giá rẻ ở Hà Nội thực tế cũng là một bài toán khó với người mua vì ngoài rẻ ra nó cũng cần phải chất lượng nữa.
 
Nếu quý khách mua tủ sắt ở Govi thì đó là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Govi là một thương hiệu chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và phân phối nội thất trên phạm vi toàn quốc với cả quy mô lớn và nhỏ. Tủ sắt ở đây được sản xuất theo dây chuyền chuẩn Nhật Bản, chất liệu của tủ sắt được sơn tĩnh điện, sẵn sàng cản trở mọi sự bất lợi của thời tiết, chống được sự ẩm mốc rất tốt. Mà trên thực tế, giá tủ cũng không hề cao để gây khó dễ cho người mua mà trên phương diện độ tiện ích khác nhau để định giá tiền mà thôi.
 
Trung bình giá tủ sắt ở Govi dao động từ 1,5 triệu đến 4,5 triệu hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và nhu cầu sử dụng. Với mức giá này hoàn toàn rẻ so với tính năng và tuổi thọ bền bỉ của một chiếc tủ sắt. Không gỉ, không ẩm, không mốc biết bao giờ “mới được” thay tủ mới đây!
 
Mua tủ sắt ở Govi không chỉ rẻ, bền, đẹp mà chế độ đãi ngộ với khách hàng cực kỳ tốt. Thời gian bảo hành lên đến 3 năm, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí với những đơn hàng gần, trong nội thành phí cao nhất chỉ đạt mức 100.000đ. Còn với ngoại thành và các tỉnh được thỏa thuận theo điều kiện đi lại và khoảng cách địa lý, tuy nhiên Govi luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình. Đặc biệt, với những đơn hàng lớn Govi sẵn sàng chiết khấu với phần trăm cao và kèm nhiều ưu đãi khác. 
 
Với tất cả những chế độ đãi ngộ hậu hĩnh như vậy cũng đủ để thấy được quyền lợi của khách hàng lớn như thế nào khi đến mua sắm ở Govi. Điều đó còn đi kèm với chính cả chất lượn tủ sắt ở đây, chỉ có chất lượng mới dám đứng ra đảm bảo bảo hành lên đến 3 năm. Tính ra với những gì khách hàng nhận được quả thật quá rẻ so với giá của một chiếc tủ.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *