Vừa về tới Sài Gòn là chạy qua workshop Kỷ nguyên giao tiếp bằng hình ảnh do Samsung tổ chức nằm trong chuỗi các hoạt động giới thiệu GalaxyS9

Vừa về tới Sài Gòn là chạy qua workshop Kỷ nguyên giao tiếp bằng hình ảnh do Samsung tổ chức, nằm trong chuỗi các hoạt động giới thiệu #GalaxyS9. Mình rất thích những sự kiện như thế này, được nghe những phần trình bày rất thú vị. Ông Dan Neary – Phó Chủ tịch Facebook Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ về xu hướng của người dùng mạng xã hội trong kỷ nguyên hiện tại. Maika Elan nói rất hay về về chia sẻ ảnh và video bằng điện thoại. Ngoài ra còn có đạo diễn Dũng Khùng, người mẫu – diễn viên Thanh Hằng, anh Minh Hòa, anh Hồng Phước, … Và còn là gặp gỡ các anh, các bạn, những người rất thú vị.
Sự phát triển của công nghệ giúp cho mọi người chụp ảnh nhiều hơn, chia sẻ dễ dàng hơn. Hình ảnh, clip và cả các emoji, GIF ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong giao tiếp trên mạng, và trở thành một ngôn ngữ cực mạnh.
Ai cũng có thể chụp ảnh, quay phim để chia sẻ, và đó là xu hướng. Điện thoại di động giờ ngày càng mạnh, càng hiện đại để giúp người dùng hiện thực hóa những mong muốn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *