Xây dựng phần mềm đào tạo trực tuyến uy tín và chất lượng

Việc học trực tuyến ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hơn bao giờ hết. Do mà việc xây dựng phần mềm đào tạo trực tuyến cũng ngày càng được chú trọng hơn.

Có thể nói, hiện có nhiều dịch vụ chuyên cung cấp phần mềm đào tạo trực tuyến tại nhà. Tuy nhiên, chúng ta cần phải lưu ý những điều gì để có thể chọn được những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất? Các bạn có thể cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xây dựng phần mềm đào tạo trực tuyến là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì xây dựng phần mềm đào tạo trực tuyến là việc các chuyên viên sẽ lập trình nên những phần mềm bao gồm các bài giảng cho người học và người dạy. Với phần mềm này thì việc dạy và học chỉ gói gọn trong một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại được kết nối mạng interner.

Bên cạnh đó, với những bài kiểm tra định kì cũng được xây dựng trên phần mềm này. Hình thức kiểm tra chủ yếu là dạng trắc nghiệm online, nhờ đó mà việc kiểm tra cũng như đánh giá chuyên môn sẽ bao quát được nhiều vấn đề hơn.

Lợi ích của việc đào tạo trực tuyến

Hiện nay, việc dạy và học theo phương pháp trực tuyến đã và đang thay thế dần cho phương pháp học truyền thống tại các trung tâm hay trường, lớp. Việc đào tạo trực tuyến theo kiểu online thông qua máy tính như vậy đem lại cho chúng ta rất nhiều những tiện ích vô cùng tuyệt vời. Các bạn có thể cùng tham khảo một số những lợi ích của chúng dưới đây

  • Cách đào tạo trực tuyến sẽ giúp cho người dạy và học trở nên hứng thú hơn bởi hình thức này vô cùng mới mẻ, độc đáo
  • Bên cạnh đó, khi học và dạy trực tuyến, các bạn sẽ không cần phải tới những trung tâm học xa xôi mà chỉ cần tại nhà là có thể học một cách dễ dàng. Nhờ đó mà chúng ta không mất nhiều thời gian cho việc đi lại.
  • Ngoài ra, với việc học thông qua phần mềm, kiến thức của chúng ta sẽ được sắp xếp và hệ thống lại một cách trình tự và khoa học. Từ đó mà việc học và ôn tập của chúng ta sẽ trở nên hiệu quả và chất lượng hơn
  • Đồng thời, việc học trực tuyến sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được phần lớn chi phí so với việc học trực tuyến trước đây. 

 

Và một trong những gợi ý mà chúng tôi dành cho các bạn chính là Công Ty TNHH Giải Pháp Và Dịch Vụ Đào Tạo Trực Tuyến DES. DES là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng phần mềm đào tạo trực tuyến uy tín, chất lượng và hiện đại nhất trên thị trường. 

Xem thêm: https://des.vn/blogs/news/dich-vu-thiet-ke-khoa-dao-tao-o-dau-chat-luong-nhat
Xem thêm bài viết: http://www.songdinhduongchobanthan.com/news/detail/kinh-nghiem-thiet-ke-khoa-hoc-truc-tuyen-cho-cac-3025.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *