Xin giới thiệu đến các bạn trẻ và các phụ huynh cha mẹ các em học sinh và thanh thiếu niên về Nhóm Hệ thống sáng tạo về Khoa học và Kỹ thuật

Xin giới thiệu đến các bạn trẻ và các phụ huynh, cha mẹ các em học sinh và thanh thiếu niên, về Nhóm “Hệ thống sáng tạo về Khoa học và Kỹ thuật”.
Nhóm sẽ cung cấp, giới thiệu các tài liệu, kiến thức dễ hiểu, dễ tiếp cận nhất, để các bạn trẻ nói chung có cách nhìn về công nghệ 4.0, về IoT, các ứng dụng thực tiễn có thể áp dụng vào cuộc sống,…
Một minh họa dễ hiểu, các bạn trẻ đang bận làm bài tập, ba mẹ bảo ra cửa xem khách đến là ai, thay vì ra tận cửa xa lơ xa lắc, các bạn trẻ có thể mở điện thoại ra xem khách là ai với chiếc camera được lắp kín đáo ngoài cổng, rồi báo cáo lại với ba mẹ: Khách đến là ai!
Hay một công chức, giáo viên đang bận dạy, họp, hội nghị,..mà vườn rau sạch, vườn lan đã tới giờ tưới nước nhỏ giọt tiết kiệm. Thay vì phải chạy về bật cầu dao tưới cho vườn, thì có thể dùng smartphone điều khiển hệ thống tưới tại bất cứ nơi đâu nếu có kết nối wifi, Internet.
Nhóm không có mong muốn gì hơn là được cung cấp miễn phí các kiến thức cơ bản, tạo niềm yêu thích đến với các bạn trẻ trong việc tìm hiểu về công nghệ 4.0, về IoT,..
Do mới kiến tạo, nên nhóm chỉ có thể cung cấp và hướng dẫn thực tế (trao đổi, gặp mặt, hướng dẫn,..) trên địa bàn thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang; các bạn trẻ và phụ huynh các nơi khác có thể tìm hiểu và góp ý trên trang của Nhóm.
– Chịu trách nhiệm chính: ông Đào Tường Sơ.
– Bảo trợ nội dung: thầy Huy Bùi Quang, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tân Châu; và các thầy cô các trường trên địa bàn thị xã.
– Tư vấn kiến thức pháp lý và quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông: Thạc sĩ Huynh Thien Hieu, chuyên viên Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Tái bút: Nếu có nhu cầu tìm hiểu, xin vui lòng gửi lại 1 chấm (.), mình sẽ gửi lại lời mời vào Nhóm.

12 bình luận trong “Xin giới thiệu đến các bạn trẻ và các phụ huynh cha mẹ các em học sinh và thanh thiếu niên về Nhóm Hệ thống sáng tạo về Khoa học và Kỹ thuật

  1. Đào Tường Sơ

    Sắp tới, Admin sẽ soạn & đăng các chủ đề kiến thức phục vụ IoT & Robotics như sau:1. Arduino cơ bản: đã hoàn thành2. MIT App Inventor 2 (chương trình tạo ra các ứng dụng Android bằng phương pháp kéo thả): đang thực hiện và đã upload lên một phần.3. Arduino cho IoT: đang thực hiện4. Arduino cho Robotics: đang thực hiện5. NX: chương trình tạo mô hình 3D cho Robotic: đang thực hiện6. Quản lý dự án theo tiêu chuẩn quốc tế: đang thực hiện7. Tổng hợp các dự án về IoT & Robotics đã nghiên cứu & phát triển: đang thực hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *